Harry Kane ở lại Tottenham, Man City chuyển hướng sang Ronaldo?

26/08/2021 11:31 GMT+7 | Man City

Harry Kane đã xác nhận ở lại Tottenham mùa giải này. Liệu Man City có chuyển hướng sang chiêu mộ Cristiano Ronaldo để khỏa lấp chỗ trống Sergio Aguero để lại?

Harry Kane: 'Tôi sẽ ở lại Tottenham Hè này và tập trung 100% cho CLB'

Harry Kane: 'Tôi sẽ ở lại Tottenham Hè này và tập trung 100% cho CLB'

Harry Kane cuối cùng đã lên tiếng xác định rõ tương lai sẽ tiếp tục gắn bó với Tottenham trong mùa giải 2021/22

 

Nỗ lực theo đuổi Harry Kane của Man City trong mùa Hè 2021 cuối cùng đã không thể thành công. Sự cứng rắn đến từ Chủ tịch Daniel Levy cùng ban lãnh đạo Tottenham đã khiến Harry Kane quyết định ở lại.

Thông tin này khiến Man City đứng trước bài toán khó khăn về nhân sự hàng công. Họ hiện vẫn chưa chiêu mộ cầu thủ nào để thay thế cho sự ra đi của Sergio Aguero. Gabriel Jesus là tiền đạo cắm đúng nghĩa duy nhất của Man City thời điểm này. Ngày 31/8, thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2021 sẽ đóng cửa. Đồng nghĩa Man City có chưa đầy 1 tuần để bổ sung hàng công.

Chú thích ảnh
Ông Levy giữ chân thành công Harry Kane

Ngoài Harry Kane, Man City chưa có thông tin chính thức theo đuổi cầu thủ nào ở mùa Hè này. Họ cũng chỉ có một số tin đồn quan tâm tới Cristiano Ronaldo, nhưng cầu thủ người Bồ sau đó đã khẳng định ở lại Juventus mùa giải này.

Cristiano Ronaldo hiện tại chỉ có mức phí chuyển nhượng khoảng 25 triệu euro. Con số này dĩ nhiên Man City hoàn toàn có thể đáp ứng được. Theo Dail Mail, Man City tính mời Ronaldo với mức lương 230 nghìn bảng/tuần. Tuy nhiên, Ronaldo từng thi đấu cho MU và vẫn đang có mối quan hệ tốt với các CĐV "Quỷ đỏ". Đây được coi là trở ngại lớn nhất trong việc chuyển nhượng Ronaldo của Man City.

Mặc dù vậy, không ít CĐV Man City đã thúc giục và bày tỏ mong muốn CLB mang Ronaldo về với sân Etihad.

Chú thích ảnh
"Thời điểm dành cho Cristiano Ronaldo"
Chú thích ảnh
"Đến lúc dành cho Ronaldo rồi, đừng bỏ lỡ điều đó"
Chú thích ảnh
"Tôi cầu xin hãy đưa Ronaldo tới Etihad"
Chú thích ảnh
"Ronaldo hơn Kane"
Chú thích ảnh
"Giờ hãy tiến tới Ronaldo. Hãy làm giống như vụ Koulibaly và Dias vậy"

Thời điểm này hầu hết các tiền đạo đẳng cấp đều đã ấn định tương lai của mình. Chẳng hạn như Romelu Lukaku chuyển tới Chelsea, Memphis Depay tới Barcelona; Lautaro Martinez quyết định ở lại Inter, còn Kylian Mbappe mong muốn chuyển tới Real Madrid. Không tính Ronaldo thì không còn quá nhiều sự lựa chọn cho Man City vào thời điểm này.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm