Harry Kane lại 'xịt' thêm một danh hiệu nữa sau khi vừa trắng tay cùng Bayern

20/05/2024 21:30 GMT+7 | Bóng đá Đức

Tiền đạo Harry Kane của Bayern Munich thêm một lần lỡ hẹn với vinh quang khi không được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga mùa giải 2023-24.

Harry Kane lại 'xịt' thêm một danh hiệu nữa

Ngôi sao người Anh được kỳ vọng sẽ cạnh tranh cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất sau khi đã ghi đến 44 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên khoác áo Bayern Munich, trong đó có 36 bàn thắng tại Bundesliga. Tuy nhiên, anh đã ra về tay trắng.

Những danh hiệu lớn vẫn tiếp tục xa tầm với của Kane khi Bayer Leverkusen và Real Madrid lần lượt hủy diệt giấc mơ vô địch quốc nội và Champions League của anh trong mùa giải 2023-24. Hiện tại, Kane đang trong quá trình điều trị chấn thương trước thềm EURO 2024, nhưng dự kiến sẽ trở lại cuộc đua tranh danh hiệu vào mùa giải tới.

Harry Kane lại 'xịt' thêm một danh hiệu nữa sau khi vừa trắng tay cùng Bayern - Ảnh 2.

Kane trượt giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa

Tại Bundesliga, Leverkusen hứa hẹn sẽ tiếp tục là cái gai trong mắt Kane khi đội bóng của Xabi Alonso đã hoàn thành mùa giải 2023-24 bất bại. Ngôi sao trẻ Florian Wirtz của họ đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải với thành tích 11 bàn thắng và 12 kiến tạo tại Bundesliga.

Ở tuổi 21, Wirtz đã được liên kết với nhiều đội bóng lớn trên khắp châu Âu và vẫn còn nhiều tiềm năng để phát huy. Liệu anh có thể cạnh tranh với Kane và các đồng đội cho những danh hiệu cao quý trong mùa giải 2024-25 hay không vẫn là điều chưa thể biết. Nhưng ở thời điểm hiện tại, những đóng góp của Wirtz đang được đánh giá cao hơn Kane.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm