Harry Kane hết kiên nhẫn với Tottenham, sẽ tới MU mùa hè này?

09/03/2023 11:36 GMT+7 | Bóng đá Anh

Một mùa giải nữa, Harry Kane lại trắng tay cùng Tottenham. Có lẽ anh đã hết kiên nhẫn với đội bóng này. Và từ Old Trafford, MU thì vẫn luôn vẫy gọi...


Harry Kane lại trắng tay cùng Tottenham

Cầm bóng nhiều hơn AC Milan (54%) nhưng dứt điểm ít hơn (9 so với 14 pha dứt điểm của Milan và chỉ 2 trong số đó trúng đích), Tottenham để đội bóng Ý cầm hòa 0-0 ở lượt về vòng 1/8 cúp C1 và bị loại sớm sau thất bại 0-1 chung cuộc.

Họ cũng đã bị loại khỏi cúp FA, cúp Liên đoàn và không có hi vọng tranh vô địch Ngoại hạng Anh nên đây chắc chắn là một mùa giải trắng tay nữa của Spurs.

Hi vọng duy nhất còn lại của Tottenham là cạnh tranh một vé dự cúp C1 mùa tới. Họ hiện xếp thứ 4 và đang gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt của Liverpool và Newcastle để giành một vé dự cúp C1.

HLV Antonio Conte sắp hết hợp đồng và dự kiến ra đi. Tottenham nhiều khả năng lại trải qua thời kỳ quá độ. Harry Kane sẽ hết hợp đồng với CLB vào Hè 2024 và nhiều khả năng cũng ra đi.

Harry Kane và đồng đội bị AC Milan loại ở vòng 1/8 cúp C1

Harry Kane và đồng đội bị AC Milan loại ở vòng 1/8 cúp C1

Harry Kane sẽ gia nhập MU?

Cựu tiền đạo Tottenham Peter Crouch cho rằng đá như trước AC Milan thì Tottenham tham dự cúp C1 chả có ý nghĩa gì đồng thời cho biết anh hoàn toàn có thể hiểu được nếu Harry Kane muốn rời Tottenham gia nhập một đội bóng khác cuối mùa này.

"Tottenham vào top 4 Ngoại hạng Anh làm gì nếu họ đá như thế này ở cúp C1? Các fan muốn CLB giành danh hiệu. Họ để một số cầu thủ nghỉ trận đấu ở cúp FA để dưỡng sức đá ở giải Ngoại hạng rồi họ thua nốt cả trận đấu ở giải Ngoại hạng".

"Harry Kane còn phải đợi Tottenham trải qua thời kỳ quá độ đến bao giờ nữa? Sự nghiệp cầu thủ không dài. Tôi tin không CĐV Spurs nào trách Harry Kane nếu anh ấy quyết định ra đi".

Harry Kane và đồng đội bị AC Milan loại ở vòng 1/8 cúp C1

Harry Kane và đồng đội bị AC Milan loại ở vòng 1/8 cúp C1

Cùng quan điểm, cựu danh thủ Glenn Hoddle đánh giá Spurs đơn giản là không đủ chất lượng. "Đội bóng không đủ chất lượng. Tottenham không xứng đáng xếp thứ 4 Ngoại hạng Anh với những gì họ đã thể hiện. Họ thiếu năng lượng, thiếu sáng tạo. Hàng tiền vệ của họ có vấn đề. Các tiền vệ Tottenham không biết cách gây sức ép lên đối thủ".

"Họ lo lùi về phòng ngự quá nhiều nên để các đối thủ có thời gian tổ chức lối chơi, gây sức ép trong khi lẽ ra họ trước hết phải tấn công. Conte lẽ ra có lúc cần thay đổi chiến thuật".

Harry Kane lại trải qua một mùa giải trắng tay nữa và Hoddle dự báo tiền đạo 29 tuổi sẽ ra đi. "Harry Kane sẽ nhìn vào thực trạng của Tottenham hiện nay và tính chuyện ra đi. Anh ta muốn chơi cho một đội bóng có thể tạo cơ hội ghi bàn cho mình. Nhưng Tottenham đá không sáng tạo".

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm