Harrison Ford chê diễn xuất của Shia LaBeouf

30/06/2011 17:07 GMT+7 | Văn hoá

(TT&VH Online) - Nam diễn viên của Transformer 3 đã bị tài tử gạo cội Harrison Ford không tiếc lời chỉ trích dù bộ phim cả hai cùng tham gia đã diễn ra khá lâu.


Nam tài tử gạo cội Harrison Ford (trái) và Shia LaBeouf - Ảnh: Aceshowbiz

Tài tử gạo cội Harrison Ford thừa nhận rằng đã từng… mắng Shia LaBeouf thậm tệ không ít lần. Thậm chí, trên tờ Details, ông còn nói Shia là một gã trai trẻ quá “ngốc nghếch” khi tham gia bộ phim và diễn không ra gì.

Nói về phần 4 của seri phim Indiana Jones: The Kingdom of the Crystal Skull, Harrison nhấn mạnh rằng, là một diễn viên thì trách nhiệm lớn nhất là cống hiến hết sức mình cho bộ phim mình đang tham gia và đương nhiên không thể làm trò cười cho thiên hạ sau khi tham gia bộ phim đó.

Có lẽ không cần phải nói, ai cũng có hiểu được rằng những lời này là ám chỉ về vai diễn của Shia LaBeouf.

Tuy nhiên, vai diễn gần đây của Shia trong phần 3 bộ phim Transformer, Harrison Ford cho rằng Shia đã có nhiều thay đổi.

“Shia LaBeouf có nhiều tham vọng và nói một cách công bằng thì cũng có tài năng. Cậu ấy đang dần học được cách giữ được những vị trí khó khăn hơn” - Harrison Ford cho biết.

Quay trở lại năm 2010, bên lề Liên hoan phim Cannes, khi nói về bộ phim Indiana Jones: The Kingdom of the Crystal Skull, Shia từng chia sẻ: "Bạn có thể đổ lỗi cho tác giả kịch bản. Bạn có thể chỉ trích Steven Spielberg. Nhưng nhiệm vụ của diễn viên là đem lại sức sống cho bộ phim, giúp nó hay hơn và tôi đã không thể làm được. Đó là lỗi của tôi. Đơn giản vậy thôi" -Shia LaBeouf phát biểu về bộ phim Indiana Jones mới nhất và khẳng định anh không sợ những chỉ trích của giới chuyên môn.

Vũ Ngọc (Theo Aceshowbiz)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm