Hari Won bỗng đăng trạng thái buồn, phản ứng của Trấn Thành lại bị fan trêu

31/10/2022 17:44 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Sau nhiều lần bị thắc mắc không tương tác nhiều như trước, Trấn Thành đã công khai thể hiện sự quan tâm với bà xã Hari Won.

Trấn Thành lần đầu nói về MONO sau biểu cảm hoang mang hồi mới debut

Trấn Thành lần đầu nói về MONO sau biểu cảm hoang mang hồi mới debut

Những chia sẻ mới nhất của Trấn Thành về MONO tại Ca sĩ mặt nạ nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, Hari Won bất ngờ chia sẻ bài đăng khá tâm trạng: "Mấy ngày nay cứ bâng khuâng...", kèm theo đó là trạng thái "đang cảm thấy xuống tinh thần". 

Bài đăng của Hari Won khiến nhiều cư dân mạng tò mò, để lại bình luận hỏi thăm nữ ca sĩ. Không lâu sau đó, Trấn Thành cũng xuất hiện và hỏi: "Vụ gì nữa?". Mặc dù không thể hiện thái độ ngọt ngào, nhỏ nhẹ nhưng động thái của Trấn Thành cũng chứng minh anh dành sự quan tâm và để ý tới mọi hoạt động của Hari Won.

Chú thích ảnh
Hari Won đăng trạng thái "xuống tinh thần"
Chú thích ảnh
Trấn Thành nhanh chóng hỏi han vợ

Trước câu hỏi của Trấn Thành, nhiều fan còn nói đùa với nam diễn viên rằng, vì cuối tháng mà chưa thấy anh đưa tiền lương về nên Hari Won mới tâm trạng như vậy.

Thời gian qua, Trấn Thành và Hari Won liên tục vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân. Nguyên nhân đến từ việc Hari không còn xuất hiện nhiều trong các dịp tụ tập của ông xã và bạn bè, cả hai ít tương tác trên mạng xã hội và Hari về Hàn Quốc trong một thời gian khá dài.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, Trấn Thành đã đính chính không hề có chuyện vợ chồng rạn nứt, hai vợ chồng anh vẫn hoàn toàn bình thường nhưng mỗi người đều có công việc riêng nên không thể "kè kè" bên nhau mãi.

Về phía Hari Won, cô bày tỏ hiện tại chỉ muốn tập trung vào các dự án ở Hàn Quốc và không quan tâm đến những tin đồn.

Thế Huân. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm