(TT&VH Online) – Tiền vệ Owen Hargreaves tuyên bố anh thà giã từ bóng đá còn hơn là chỉ đóng một vai trò phụ ở M.U sau khi bình phục chấn thương. Cựu tiền vệ của Bayern Munich cũng thừa nhận rằng có lẽ anh sẽ không bao giờ hết đau ở chân, hậu quả của chấn thương đầu gối đã hành hạ cầu thủ này trong gần 2 năm qua.
Hargreaves vẫn đang tập luyện và chơi bóng với cái đầu gối bị đau. Ảnh: Daily Mail
Hargreaves vừa có trận đấu thứ 2 trong vòng 1 tuần cho đội dự bị của M.U với Burnley tại Accrington Stanley hôm thứ Năm sau 18 tháng phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối. Dù vậy, tiền vệ người Anh vẫn tỏ ra khá bi quan về tình trạng của mình khi thừa nhận rằng anh sẽ không bao giờ hết đau ở đầu gối trong các trận đấu sắp tới và tuyên bố rằng anh thà giải nghệ còn hơn là chỉ đóng một vai trò phụ ở sân Old Trafford.
“Tôi không trở lại chỉ để là một trong những người lấp chỗ trống cho đội bóng. Tôi chưa bao giờ bị như vậy, và nếu rơi vào tình trạng này, tôi thà giải nghệ còn hơn. Tôi trở lại để có một ảnh hưởng nhất định lên đội bóng và hy vọng rằng tôi sẽ làm được trong mùa giải này”, Hargreaves thẳng thắn phát biểu.
“Tôi không nói rằng tôi đã hết đau hoàn toàn và tôi không biết rằng liệu mình có thể vượt qua được tình trạng này hay không. Quá trình tập luyện của tôi đã được cải thiện trong tuần qua và đó là một dấu hiệu rất tích cực, nhưng tôi vẫn đang phải tiêm thuốc giảm đau để điều trị. Đầu gối của tôi đã tốt hơn sau ca phẫu thuật nhưng nó vẫn còn đau và nếu không bị đau, có lẽ tôi đã bắt đầu chơi bóng từ đầu mùa giải”, tiền vệ người Anh bày tỏ.
Hargreaves bắt đầu có vấn đề về đầu gối trong mùa giải cuối cùng khoác áo Bayern Munich trước khi chuyển sang thi đấu cho M.U. Hargreaves chỉ chơi 25 trận trong mùa bóng đầu tiên ở sân Old Trafford trước khi chấn thương ở đầu gối trở nên nghiêm trọng hơn. Cựu tiền vệ Bayern đã phải cầu cứu bác sỹ Richard Steadman người đã cứu vãn sự nghiệp cho Roy Keane và Ruud van Nistelrooy. Và theo miêu tả của bác sỹ Steadman, chấn thương của Hargreaves là ca nặng nhất mà ông từng thấy trong 35 năm hành nghề.
Ngày 11/10 tại Hà Nội, Công ty TNHH Vantive Việt Nam Healthcare tách ra từ Baxter Việt Nam chính thức ra mắt, trở thành doanh nghiệp độc lập chuyên về liệu pháp điều trị các cơ quan trọng yếu, đặc biệt là lĩnh vực chăm sóc thận.
Link xem trực tiếp Thanh Thúy - Thethaovanhoa.vn cập nhật link xem trực tiếp Thanh Thúy thi đấu ở trận Gunma Green Wings vs Queenseis Karu thuộc vòng 1 giải vô địch bóng chuyền nữ Nhật Bản.
Sáng 12/10/2025, tại Hà Nội, đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025 - 2030 do đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy, Thủ tướng Chính phủ dẫn đầu đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Hội thảo "Sự tham gia của thanh niên vào Hà Nội Thành phố Sáng tạo về Thiết kế" diễn ra trong khuôn khổ Ngày Văn hóa Thế giới lần thứ nhất tại Hà Nội vào hôm nay (12/10).
Trong khí thế hướng tới Đại hội XIV của Đảng, tinh thần Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân đang lan tỏa mạnh mẽ, khẳng định vị trí "động lực quan trọng nhất" của khu vực này trong nền kinh tế quốc dân.
XSMB 12/10: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay Chủ Nhật ngày 12/10/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Xem VTV5 VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 12/10/2025. Thethaovanhoa.vn cập nhật link trực tiếp bóng đá bóng đá Việt Nam, vòng loại châu Á, vòng loại World Cup 2026
Bầu không khí tại sân Bung Karno rạng sáng 12/10 đã biến thành hỗn loạn khi đội tuyển Indonesia nhận thất bại 0-1 trước Iraq ở vòng loại thứ tư World Cup 2026 khu vực châu Á.
Giới chức Mỹ ngày 11/10 cho biết không còn hy vọng tìm thấy người sống sót sau vụ nổ lớn tại một nhà máy sản xuất thuốc nổ quân sự ở bang Tennessee hôm 10/10, khiến 18 người mất tích.
Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Âu mới nhất - Thethaovanhoa.vn cập nhật BXH các bảng đấu thuộc vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Âu lượt trận thứ 8.
Erling Haaland vừa trải qua một buổi tối đầy cảm xúc trong trận vòng loại World Cup 2026 gặp Israel. Ngôi sao sinh năm 2000 khiến khán giả Oslo trải qua đủ mọi cung bậc, từ ngỡ ngàng khi anh liên tiếp đá hỏng hai quả phạt đền cho đến vỡ òa khi chính anh lập cú hat-trick ngoạn mục, giúp Na Uy thắng đậm 5-0.
Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Âu mới nhất - Thethaovanhoa.vn cập nhật BXH các bảng đấu thuộc vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Âu lượt trận thứ 7.