'Hạo Lan truyện' ấn định ngày lên sóng sau 2 tháng hoãn chiếu

15/01/2019 08:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Những khán giả từng thất vọng vì Hạo Lan truyện hoãn chiếu "ngay trước giờ G" đang cầu mong để lịch lên sóng lần này sẽ không có thêm "biến" nào nữa.

'Hạo Lan truyện': Ngô Cẩn Ngôn trở lại với vai ghê gớm hơn cả Ngụy Anh Lạc

'Hạo Lan truyện': Ngô Cẩn Ngôn trở lại với vai ghê gớm hơn cả Ngụy Anh Lạc

Ngụy Anh Lạc sắc sảo trong "Diên Hy Công Lược" sẽ được Ngô Cẩn Ngôn nâng cấp thành phiên bản ghê gớm hơn nữa trong phim "Hạo Lan truyện" sắp ra mắt.

Thông tin công bố chính thức trên trang mạng xã hội Weibo của đoàn phim cho biết: "Phim Hạo Lan truyện sẽ chính thức lên sóng vào ngày 19/1 trên Iqiyi. Phim sẽ chiếu mỗi ngày 2 tập, từ thứ Bảy đến thứ Ba hàng tuần. Tài khoản VIP được xem trước 8 tập".

Trên các ảnh quảng cáo bộ phim cũng xác nhận ngày chiếu mới.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Hạo Lan truyện, xoay quanh hành trình của nữ chính Hạo Lan (lấy cảm hứng từ hình tượng Triệu Cơ trong lịch sử) từ một cô nương thân bại danh liệt sau biến cố gia đình trở thành phu nhân của Doanh Dị nhân và sau này phò tá con mình, Doanh Chính, lên ngôi Tần vương. Phim cũng khắc họa lại mối tình tay ba nổi tiếng trong lịch sử giữa Hạo Lan - Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn đóng) - Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn).

Bộ phim là dự án tiếp theo do Vu Chính giám chế và sản xuất, đồng thời đánh dấu sự trở lại của nhiều diễn viên từ ê-kip Diên Hy Công Lược như Nhiếp Viễn, Đàm Trác, Hồng Nghiêu, Khương Tử Tân...

Ban đầu, phim được lên lịch khởi chiếu vào ngày 15/11, nhưng vướng mắc ở một số khâu nên tạm thời phải hoãn lại.

Các fan của Hạo Lan truyện đang mừng rỡ trước tin tức mới và cầu mong phim có thể đến với khán giả một cách thuận lợi kể từ cuối tuần này.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm