Hành trình 4 năm làm bạn của Nine Naphat và Baifern Pimchanok trước khi "đàng trai" chính thức tỏ tình

30/11/2022 12:26 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nine Naphat hiện giờ vẫn đang chờ câu trả lời từ phía "cô bạn thân" Baifern Pimchanok.

Xuất hiện tại một sự kiện vào chiều 29/11 vừa qua, khi được hỏi về mối quan hệ với Baifern Pimchanok, Nine Naphat lần này đã thẳng thắn thừa nhận rằng, anh thích "cô bạn thân" của mình và cùng gọi điện tỏ tình với cô.

Đây cũng là lần đầu tiên trong 4 năm qua, Nine Naphat thừa nhận tình cảm trên mức bạn bè với Baifern Pimchanok. Bởi từ trước tới nay cả anh cùng Baifern đều tuyên bố cả hai chỉ là bạn thân "không hơn không kém". Theo Nine Naphat, anh đã có tình cảm trên bạn bè với Baifern được một khoảng thời gian rồi. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại anh mới dũng cảm tỏ tình vì muốn Baifern ở bên cạnh trong cuộc sống này. Sau cuộc điện thoại tỏ tình ấy, Nine Naphat hiện giờ vẫn đang chờ câu trả lời từ "cô bạn thân".

Cùng nhìn lại hành trình trong suốt 4 năm làm bạn giữa Nine Naphat và Baifern Pimchanok nhé.

Nên duyên từ chính câu "Friend Zone"

Cặp đôi bắt đầu quen biết và tạo "hot" khi đóng chung trong tác phẩm điện ảnh "Friend Zone" (dịch: Yêu Nhầm Bạn Thân) từ năm 2018. Tới năm 2022, cặp đôi tiếp tục chinh phục người hâm mộ qua bộ phim truyền hình "Sợi Dây Hoàng Lan".

Hành trình 4 năm làm bạn của Nine Naphat và Baifern Pimchanok trước khi "đàng trai" chính thức tỏ tình - Ảnh 1.

Cặp đôi nên duyên sau "Yêu Nhầm Bạn Thân"

Hành trình 4 năm làm bạn của Nine Naphat và Baifern Pimchanok trước khi "đàng trai" chính thức tỏ tình - Ảnh 2.

Khoảnh khắc nhí nhảnh của cặp đôi

Khi đóng chung trong "Yêu Nhầm Bạn Thân" sự chăm sóc của Nine Naphat với Baifern Pimchanok càng khiến người hâm mộ phải xuýt xoa, ghen tị. Bản thân Nine Naphat cũng thú nhận rằng, lúc ở trên phim trường, anh rất thích trêu đùa, chọc vui Baifern Pimchanok.

Cặp đôi trong "Sợi dây hoàng lan"

Trong một lần phỏng vấn với truyền thông, Nine Naphat đã tiết lộ về hình mẫu bạn gái lý tưởng rằng: "Tôi thích một người phụ nữ quyến rũ và quyết liệt. Ngoài ra, cô ấy có thể nấu ăn". Ngay lập tức các phóng viên hỏi rằng Baifern Pimchanok có phải là người thích hợp cho hình mẫu bạn gái của Nine Naphat không? Đối với câu nói này, nam diễn viên liền ngại ngùng đáp có.

Hành trình 4 năm làm bạn của Nine Naphat và Baifern Pimchanok trước khi "đàng trai" chính thức tỏ tình - Ảnh 4.

Baifern chụp hình chung với gia đình Nine

Mẹ của Nine Naphat đã chủ động khuyên con trai hãy tán tỉnh Baifern Pimchanok bởi bà hoàn toàn đồng ý mối quan hệ này. Thậm chí, Nine Naphat còn nói rằng, mẹ anh rất yêu quý Baifern, thường xuyên gửi tặng đồ ăn, quà cáp cho nữ diễn viên "Yêu Nhầm Bạn Thân".

Baifern luôn xuất hiện trong những ngày quan trọng của gia đình Nine

"5 lần 7 lượt" khẳng định chỉ là bạn và cú twist bất ngờ

Kể từ khi đóng chung trong hai phim là "Yêu Nhầm Bạn Thân" và "Sợi Dây Hoàng Lan", Nine Naphat cùng Baifern Pimchanok luôn được công chúng "đẩy thuyền" cực mạnh bởi quá đẹp đôi.

Đứng trước sự "đẩy thuyền" nhiệt tình từ bạn bè đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ, cả hai vẫn nhất quyết phủ nhận. Đồng thời khẳng định việc cả hai chỉ giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Liên tục nhấn mạnh việc mối quan hệ giữa cả hai chỉ là bạn bè thân thiết, lo lắng cho nhau, thế nhưng vừa qua, Baifern và Nine lại thoải mái công khai khoảnh khắc cả hai "hẹn hò" ở trời Tây.

Hành trình 4 năm làm bạn của Nine Naphat và Baifern Pimchanok trước khi "đàng trai" chính thức tỏ tình - Ảnh 6.

Cặp đôi chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào ở trời Tây

Trong những hình ảnh do quản lý Baifern Pimchanok đăng tải, có thể thấy nữ diễn viên cùng Nine Naphat luôn đi cùng nhau không rời. Ở một đoạn clip, Baifern còn tự cầm máy quay ghi lại khoảnh khắc cô cùng Nine Naphat đang ăn kem trên đường phố Milan, Ý.

Hành trình 4 năm làm bạn của Nine Naphat và Baifern Pimchanok trước khi "đàng trai" chính thức tỏ tình - Ảnh 7.

Nine và Baifern bên nhau tại Milan, Ý

Những hình ảnh này của cặp đôi sau khi được "nhá hàng" lên mạng đã khiến cộng đồng người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Được biết, Baifern Pimchanok đã có mặt ở Milan, Ý để tham dự show thời trang. Đi cùng cả hai còn có mẹ của Nine Naphat.

Hành trình 4 năm làm bạn của Nine Naphat và Baifern Pimchanok trước khi "đàng trai" chính thức tỏ tình - Ảnh 8.

Tình tứ thế này thì ai chẳng "đẩy thuyền"

Chưa dừng lại ở đó, vào mỗi dịp quan trọng, điển hình như sinh nhật mẹ Nine Naphat, công chúng luôn thấy sự có mặt của Baifern Pimchanok ở đó. Người đẹp luôn xuất hiện và đi chung với gia đình Nine Naphat. Điều này càng khiến cho công chúng chắc chắn rằng, mối quan hệ giữa cặp đôi không phải bạn bè bình thường mà đã vượt quá dấu mốc đó.

Hành trình 4 năm làm bạn của Nine Naphat và Baifern Pimchanok trước khi "đàng trai" chính thức tỏ tình - Ảnh 9.

Cặp đôi thường xuyên có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau

Và rồi mối quan hệ đó đã được chính Nine Naphat thừa nhận. Trong lần trả lời phỏng vấn mới nhất, mỹ nam "Yêu Nhầm Bạn Thân" đã chính thức thừa nhận bản thân "cảm nắng" cô bạn thân của mình mất rồi. Nine Naphat nhận ra tình cảm của mình là sau chuyến đi Milan vừa qua. Anh khẳng định, sợ bản thân sẽ không còn cơ hội nữa nên đã nhất quyết gọi điện để tỏ tình với Baifern trước khi quá muộn. Hiện tại, Nine Naphat vẫn đang chờ câu trả lời từ phía Baifern Pimchanok.

Hành trình 4 năm làm bạn của Nine Naphat và Baifern Pimchanok trước khi "đàng trai" chính thức tỏ tình - Ảnh 10.

Nine Naphat ngại ngùng thừa nhận thích và đã gọi điện tỏ tình với Baifern Pimchanok

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm