Hành động đẹp của Bruno với Rashford bị cựu sao MU chỉ trích

10/03/2024 07:13 GMT+7 | Bóng đá Anh

Hành động nhường cơ hội đá phạt đền cho Marcus Rashford của Bruno Fernandes ở trận Everton đã bị cựu sao Wayne Rooney của MU công khai chỉ trích nặng nề.

Cựu sao MU chỉ trích Bruno và Rashford

Trong trận đấu với Everton, MU giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Cả hai bàn thắng của "Quỷ đỏ" đều đến từ chấm 11m. Ở quả phạt đền thứ 2, Bruno Fernandes đã chủ động nhường cơ hội thực hiện cho Rashford. Cầu thủ người Anh đã không bỏ lỡ cơ hội này.

Hành động của Bruno Fernandes với Rashford được đánh giá cao vì thể hiện tinh thần đoàn kết trong đội bóng. Dù vậy, cựu sao Wayne Rooney của MU không hài lòng với hành động của các đàn em.

"Đội bóng nào cũng có một người chuyên đảm nhiệm các quả phạt đền. Tôi hiểu cảm giác của một cầu thủ khi đang phải trải qua giai đoạn khó khăn. Tuy nhiên, tỷ số lúc đó chỉ là 1-0 nên quyết định của Bruno có phần mạo hiểm.

Các thủ môn ngày nay nghiên cứu đối thủ rất nhiều. Jordan Pickford có thể hiểu thói quen đá phạt của cậu ấy. Đây giống như trò chơi mèo và chuột vậy", Wayne Rooney nhận xét.

Hành động đẹp của Bruno với Rashford bị cựu sao MU chỉ trích nặng lời - Ảnh 2.

Rashford thực hiện thành công quả phạt đền nhưng vẫn bị đàn anh Rooney chỉ trích

Trong khi đó, HLV Ten Hag cũng được đặt câu hỏi về hành động nhường cơ hội đá phạt đền của Bruno trong buổi họp báo sau trận. HLV người Hà Lan không hề trách móc các học trò của mình.

"Rashford đã có một trận đấu tốt. Tình huống nhường phạt đền của Bruno cho thấy tinh thần đoàn kết trong đội bóng. Chúng tôi có nhiều cầu thủ có thể đảm nhiệm vai trò đá phạt đền", HLV Ten Hag chia sẻ.

Sau khi nghe những lời phát biểu của HLV Ten Hag, Wayne Rooney vẫn bảo vệ quan điểm của mình. Cựu sao MU thậm chí còn mỉa mai HLV người Hà Lan: "Tôi dám chắc ông ấy sẽ không nói thế nếu Rashford đá hỏng phạt đền".

Hành động đẹp của Bruno với Rashford bị cựu sao MU chỉ trích nặng lời - Ảnh 3.

Rooney không hài lòng vì đàn em có quyết định mạo hiểm

Với thắng lợi 2-0 trước Everton, MU củng cố vị trí thứ 6 của mình. Họ hiện có 47 điểm sau 28 vòng đấu. Khoảng cách của họ với TOP 4 hiện là 8 điểm. Tuy nhiên, đội hạng 4 Aston Villa đang đá ít hơn "Quỷ đỏ" 1 trận.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm