Hang Sơn Đoòng xuất hiện trong siêu phẩm âm nhạc 'Alone Pt. II'

26/12/2019 09:07 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 24/12, Alan Walker - tài năng âm nhạc của thế giới đã tung trailer MV (Music Video) Alone, Pt. II - một sản phẩm kết hợp giữa anh và nữ ca sĩ Ava Max. Điều đáng chú ý, siêu phẩm âm nhạc có nhiều cảnh quay tại Quảng Bình, trong đó có hang Sơn Đoòng khiến người hâm mộ trên toàn thế giới thích thú.

Hang Sơn Đoòng tiếp tục là điều bí ẩn cần khám phá

Hang Sơn Đoòng tiếp tục là điều bí ẩn cần khám phá

Theo kết quả thám hiểm tại hang Sơn Đoòng (Quảng Bình, Việt Nam) công bố ngày 9/4/2019, các chuyên gia cho biết đã phát hiện hệ thống hang ngầm ở độ sâu 60m, càng vào sâu hệ thống hang ngầm càng mở rộng. Độ sâu này đã sâu hơn mực nước biển ở vị trí lặn.

Alan Walker là một tài năng âm nhạc của thế giới. Anh là tác giả của nhạc phẩm Faded với 2,6 tỉ lượt xem trên Youtube và hơn 1 tỉ lượt xem trên Spotify.

Vào cuối năm 2018, Alan Walker đến Quảng Bình để thực hiện MV Alone, Pt. II với một ekip hơn chục người gồm đạo diễn, quay phim, bối cảnh… Siêu phẩm âm nhạc này được kết hợp giữa Alan Walker và nữ ca sĩ Ava Max.

Chú thích ảnh
Cảnh quay trong hang Sơn Đoòng xuất hiện trong MV Alone, Pt. II

Theo Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình Hồ An Phong, cảnh quay chủ đạo của MV này tập trung vào các danh lam thắng cảnh của Quảng Bình, đặc biệt là Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới. Hiện tại, Alan Walker chỉ mới công bố Trailer MV âm nhạc mới của mình trên Youtube và đã thu hút gần một triệu lượt xem và nhiều bình luận tích cực.

Chú thích ảnh
Trong MV ALone có nhiều cảnh quay tại Quảng Bình

Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho biết thêm, siêu phẩm âm nhạc này của DJ Alan Walker sẽ được trình diễn tại Lễ hội chào đón năm mới Phong Nha Countdown Party vào tối 31/12/2019, tại Trung tâm Du lịch Phong Nha (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Theo Phạm Phú/ Báo Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm