Hãng Phim Xanh của Hồng Ánh tuyển diễn viên cho dự án phim truyện dài mới

14/04/2016 22:29 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Hãng Phim Xanh (Blue Productions) của nữ diễn viên Hồng Ánh đang triển khai một dự án phim truyện dài mới và bắt đầu tiến hành tuyển diễn viên (casting) cho một số vai diễn trong phim.

Được biết, bộ phim nói về đời sống khác biệt của những con người tứ xứ tại một thị trấn ven biển ở Việt Nam.

Phim lột tả sự băn khoăn trong hành trình đi tìm hạnh phúc và ý nghĩa cuộc sống của các nhân vật, qua đó, phác họa sinh động văn hóa Việt độc đáo, lồng ghép trong bức tranh xã hội đa văn hóa và đa sắc màu của đời sống Việt.

Hãng Phim Xanh cho biết đang cần tìm và tuyển chọn diễn viên cho hai vai diễn chính và quan trọng của bộ phim:

Cụ thể, nam chính 1: Độ tuổi từ 18-25, cao ít nhất 1m70, gương mặt phảng phất nét ngây thơ, thân hình đẹp, biết bơi, biết lặn hoặc sẵn sàng học lặn.

Nam chính 2: Độ tuổi từ 25-40 tuổi, cao ít nhất 1m70, gương mặt nam tính, thân hình vạm vỡ, lưng rộng.

Yêu cầu chung cho các vai diễn: có khả năng đọc, hiểu và nói rõ ràng tiếng Việt; không ngại dấn thân khi tham gia những dự án điện ảnh. Đây là bộ phim về người tứ xứ, nên không yêu cầu một chất giọng chung chuẩn, mà chất giọng mọi vùng miền đều được. Đặc biệt khuyến khích các diễn viên chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất tham gia dự tuyển.

Các bước tham gia ứng tuyển:

Bước 1: Gửi 3 tấm ảnh (1 chân dung thẳng, 1 chân dung nghiêng, 1 toàn thân thẳng hoặc nghiêng) và thông tin cơ bản về bản thân (CV) kèm thông tin liên lạc (số điện thoại + địa chỉ email) qua email về ngocminh.nguyen@bluevietnam.vn trước 9:00 sáng ngày Thứ Hai, 18 tháng 4 năm 2016. Lưu ý: độ lớn mỗi hình không quá 1 MB.

Bước 2: Chờ đợi email xác nhận từ địa chỉ email nói trên về việc đã nhận được đầy đủ thông tin.

Bước 3: Các ứng viên được chọn vào vòng thử diễn xuất sẽ được BTC liên lạc mời (qua email hoặc điện thoại) tới dự. Thời gian dự kiến: 19 và 20 tháng 4 năm 2016 tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin cụ thể sẽ được thông báo trực tiếp. Các ứng viên không được liên lạc mời tới dự có nghĩa chưa có cơ hội ở lần tuyển này, tuy nhiên có thể sẽ được mời dự ở lần tuyển sau.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Ms. Ngọc Minh, số điện thoại: 0902390262 để được giải đáp và hướng dẫn.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm