Hàng ngàn trẻ em háo hức cùng ngày hội bóng rổ Jr. NBA

22/04/2017 22:38 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)-Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Jr. NBA 2017, Hội trại tuyển chọn khu vực TP.HCM bắt đầu từ ngày 22/4 đã thu hút hàng ngàn cầu thủ nhí háo hức chạy theo niềm đam mê.

Theo tính toán của BTC, Ngày hội bóng rổ Jr. NBA 2017 tại TP.HCM có số trẻ em đăng ký tam gia tuyển chọn cao bằng tổng cộng số trẻ em tại Hà Nội và Đà Nẵng, 2 thành phố lớn mà chương trình đã đi qua. Dù chương trình diễn ra từ 9h nhưng từ sáng sớm, hàng ngàn trẻ em trong độ tuổi 5 đến 14 đã đến Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương để khởi động và đăng ký tham dự chương trình. Hội trại bóng rổ này biến ngày cuối tuần của các em thiếu nhi đam mê bóng rổ tràn đầy khí thế và hào hứng.


Các cầu thủ nhí hào hứng tham dự ngày hội tuyển chọn tài năng bóng rổ ngày 22/4. Ảnh: Q.L

Sau nhiều giờ tranh tài, từ hàng ngàn em nhỏ tham dự, các HLV của chương trình Jr. NBA đã chọn được 92 bạn nhỏ có năng khiếu nổi bật tham gia Hội trại tập huấn toàn quốc vào cuối tháng 6 sắp tới. Rất nhiều nước mắt và nụ cười của các em thiếu nhi trong ngày 22/4 nhưng đổi lại là ngọn lửa thể thao rực cháy trong tâm hồn các em. Quan trọng hơn nữa là những bài học về kỹ năng bóng rổ được các HLV chuyên nghiệp truyền đạt miễn phí cho các em.

Hơn 700 học sinh Hà Nội tham dự Jr. NBA Việt Nam 2015

Hơn 700 học sinh Hà Nội tham dự Jr. NBA Việt Nam 2015

Jr. NBA Việt Nam 2015 trong năm thứ 2 trở lại Việt Nam và lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các em học sinh và phụ huynh.


Từ top 92 em nhỏ được chọn từ TP.HCM, cộng với 8 thí sinh đã vượt qua vòng loại khắc nghiệt ở Đà Nẵng, chương trình hiện tại đã có 100 cầu thủ nhí. Top 100 sẽ tiếp tục được chia đội, thi đấu và kiểm tra những kỹ năng cao cấp hơn để lọc ra 48 em nhỏ xuất sắc nhất. Từ đây, top 48 sẽ cùng với 16 thí sinh của Hà Nội sẽ tạo thành top 64 toàn quốc cùng Hội trại huấn luyện toàn quốc diễn ra vào cuối tháng 6 sắp tới. Các em sẽ háo hức hơn khi lọt vào vòng loại cuối cùng khi được tham gia huấn luyện và tuyển chọn từ 1 ngôi sao của giải đấu NBA.

Bình Minh


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm