Hàng ngàn người tham gia chương trình áo dài cộng đồng của NTK Viết Bảo

23/06/2022 13:00 GMT+7 | Văn hoá

Hai show diễn Áo dài và Cuộc sống trong khuôn khổ Tuần lễ Áo dài cộng đồng (17-24/6) đã đã thu hút khoảng 1.000 khán giả Huế.

NTK Viết Bảo mang 200 mẫu áo dài trình diễn trên cầu ở Huế

NTK Viết Bảo mang 200 mẫu áo dài trình diễn trên cầu ở Huế

Trong khuôn khổ Tuần lễ Áo dài cộng đồng, NTK Viết Bảo tổ chức 2 show diễn với tên gọi "Áo dài" và "Cuộc sống" tại Cầu Bán nguyệt và Cầu đi bộ sông Hương.

NTK Viết Bảo vừa giới thiệu 200 mẫu áo dài trong ba BST với tên gọi Phụ nữ Huế với Áo dài, Hương sen ba miền, Vẻ đẹp Phượng hoàng trong mỹ thuật thời Nguyễn tại khu vực cầu đi bộ sông Hương (Huế) vào chiều 21-22/6. BST đã được các người mẫu chuyên nghiệp và nhiều người mẫu không chuyên là người Huế trong ở các độ tuổi trình diễn.

Chú thích ảnh
Đông đảo khán giả tham gia chương trình "Áo dài và Cuộc sống" của NTK Viết Bảo

Chương trình diễn ra dưới hình thức thực cảnh nên đã thu hút được rất đông khán giả. Số lượng khán giả có mặt trong cả hai show diễn ước tính có khoảng 1.000 người.

Điểm thu hút của 2 show diễn do NTK Viết Bảo tổ chức là khán giả đến xem chương trình sẽ được trải nghiệm các trường phái Áo dài, từ cổ phục đến cách tân, từ truyền thống đến đương đại, và được BTC chụp hình và cung cấp ảnh miễn phí. 

Chú thích ảnh
Trình diễn áo dài trên sông Hương

NTK Viết Bảo hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều show diễn áo dài cộng đồng như hai đêm Áo dài và Cuộc sống để giữ gìn nét đẹp của tà áo dài và văn hóa mặc áo dài của người Huế.

Viết Bảo là nhà thiết kế có nhiều hoạt động sôi nổi tại Huế cũng như các chương trình văn hóa di sản trong cả nước. Anh hiện là Phó Chủ tịch Hội May Thêu thời trang tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Một số hình ảnh hai show diễn "Áo dài và Cuộc sống" của Viết Bảo:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Thảo Nhi. Ảnh: Philip Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm