Hàng loạt nữ chính game nổi tiếng bị biến thành nhân vật 19+, đăng công khai trên MXH với mục đích ‘không sạch’

02/05/2023 11:30 GMT+7 | Games-Esport

Càng ngày, việc đăng tải các phiên bản mod 19+ trên MXH ngày một công khai, đa phần trong đó là các nữ chính game.

Không khó để chỉ ra những nữ chính nổi tiếng của làng game thế giới. Từ Tifa, Aerith của Final Fantasy cho đến loạt nữ chính của Resident Evil như Claire Redfield, Jill Valentine và Ada Wong hoặc Lara Croft của Tomb Raider… Đó đều là những nữ nhân vật sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình “hấp dẫn” và ngày càng đẹp hơn các phiên bản remake sau này.

Hàng loạt nữ chính game nổi tiếng bị biến thành nhân vật 19+, đăng công khai trên MXH với mục đích ‘không sạch’ - Ảnh 1.


Tuy nhiên, game thủ PC thì không bao giờ cảm thấy hài lòng. Họ muốn các nữ chính này bốc lửa hơn, gợi cảm hơn. Và đó là lý do cho hàng loạt các phiên bản mod “người lớn” ra đời và gắn mác 18+, thậm chí là 19+. Tuy nhiên, dù có gắn mác như vậy nhưng việc đăng tải công khai khiến cho nhiều game thủ nhỏ tuổi cũng không khỏi tò mò mà ấn vào tải về.

Hàng loạt nữ chính game nổi tiếng bị biến thành nhân vật 19+, đăng công khai trên MXH với mục đích ‘không sạch’ - Ảnh 2.


Đó là vấn đề muôn thuở của game PC khi người chơi luôn tìm ra cách để mod, khác biệt với nền tảng Console. Tất nhiên, ngay cả nhà phát triển cũng chẳng thể ngăn cản được người chơi PC làm những điều đó. Tuy nhiên, việc đăng tải công khai trên các nền tảng MXH thì lại là vấn nạn đáng báo động.

Hàng loạt nữ chính game nổi tiếng bị biến thành nhân vật 19+, đăng công khai trên MXH với mục đích ‘không sạch’ - Ảnh 3.


Trong khoảng thời gian trở lại đây, có rất nhiều tài khoản đăng tải các phiên bản mod này dưới hình thức các video clip trải nghiệm. Không rõ bằng cách nào mà những người này có thể vượt qua được kiểm duyệt của Facebook. Tất nhiên, những clip này không phải ngẫu nhiên xuất hiện mà đều có mục đích.

Đa phần các clip này được tạo ra để… ‘ăn tiền’ quảng cáo hoặc thậm chí lừa game thủ ấn vào các đường link ‘không sạch’ mà rất có thể sẽ gây nên những hậu quả khó lường dành cho người tò mò. Suy cho cùng, việc sử dụng các bản mod vốn dĩ đã không được nhà phát triển khuyến khích và hệ quả thì cũng chỉ là người chơi phải chịu mà thôi.

Bảo Minh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm