Hàng chục ngàn người đã nhận quà cực đậm từ chương trình 'Sinh nhật đãi lớn Hảo Hảo khao hết'

28/10/2022 19:00 GMT+7 | Truyền thông

Chính thức bắt đầu từ tháng 9/2022, sự kiện thổi nến mừng Hảo Hảo 22 tuổi đã thu hút rất nhiều người tham dự. Nổi bật hơn cả là có hơn hàng chục ngàn phần quà đã tìm được chủ nhân.

Hảo Hảo lập kỷ lục sản phẩm mì ăn liền được tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam trong 21 năm

Hảo Hảo lập kỷ lục sản phẩm mì ăn liền được tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam trong 21 năm

Với thành tích này, Hảo Hảo đã khẳng định vị thế là Thương hiệu mì gói quốc dân của Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 22 năm có mặt trên dải đất hình chữ S thân thương, mì ăn liền quốc dân Hảo Hảo đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng với loạt giải thưởng độc đáo và đã đạt được những con số cực kỳ ấn tượng!

Chú thích ảnh
Hảo Hảo thổi nến mừng 22 tuổi với tổng quà tặng hơn 9.2 tỷ đồng

Có đến hơn 66.319 khách hàng sở hữu phần quà giá trị!

Chỉ hơn 1 tháng lên sóng, chương trình "Sinh Nhật Đãi Lớn Hảo Hảo Khao Hết" đã lần lượt tìm được chủ nhân cho các giải thưởng:

- 30 chủ nhân trúng giải Xe máy Honda Future 125FI 2022 Phiên bản đặc biệt.

- 2.400 chủ nhân trúng giải Áo thun UTme! Uniqlo tay ngắn.

- 63.8898 chủ nhân trúng Thẻ nạp điện thoại 10.000đ.

*Cập nhật đến ngày 25/10.

Chú thích ảnh
Người tiếp theo sở hữu chiếc Honda Future 125FI 2022 Phiên bản đặc biệt có phải là bạn?

Vẫn còn đến 30 giải nhất, 2.400 giải nhì và đến 436.111 giải ba đang chờ bạn ở các gói mì Hảo Hảo. Theo đó, chỉ cần mua mỗi gói mì Hảo Hảo xuất hiện logo chương trình khuyến mãi “Sinh Nhật Đãi Lớn Hảo Hảo Khao Hết”, khách hàng sẽ có cơ hội săn ngay thẻ cào may mắn để trở thành người tiếp theo sở hữu giải thưởng khủng trên.

Ngoài ra, với mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến người tiêu dùng trong 22 năm qua đã luôn lựa chọn Hảo Hảo như là một thành viên đặc biệt không thể thiếu trong các bữa ăn ngon gia đình, sự kiện lần này đã mở rộng cơ hội trao quà đến mọi người, đảm bảo rằng tất cả người tiêu dùng đều có cơ hội sở hữu các phần thưởng ngang nhau.

Để làm được điều đó, hàng trăm ngàn phần thưởng đã được đặt ngẫu nhiên bên trong 8 loại sản phẩm Mì ăn liền Hảo Hảo bao gồm: Hảo Hảo mì tôm chua cay, Hảo Hảo mì xào hương vị Tôm xào chua ngọt, Hảo Hảo mì xào hương vị Tôm hành, Hảo Hảo hương vị Sa tế hành tím, Hảo Hảo hương vị Sườn heo tỏi phi, Hảo Hảo hương vị Mì gà vàng, Hảo Hảo chay hương vị Rau Nấm và Hảo Hảo hương vị Lẩu kim chi Hàn Quốc.

Cơ hội chỉ kéo dài đến hết 30/11/2022! Hàng chục xe máy Honda Future 125FI 2022 Phiên bản đặc biệt vẫn đang chờ. Bạn có muốn là người may mắn tiếp theo?

Giải mã sức hút của chương trình cực khủng từ mì ăn liền Hảo Hảo

Ra đời từ năm 2000, đến nay, mì ăn liền quốc dân Hảo Hảo không chỉ luôn cải tiến để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng, mà còn giúp họ trải nghiệm các sản phẩm thiết thực qua mỗi phần quà của chương trình. Dù là sự kiện tiền tỷ như mừng sinh nhật lần này, hay là các sự kiện mang tính kết nối cộng đồng như “Hảo Hảo Music Box”, “Ăn mì Hảo Hảo vi vu cùng sao”, thương hiệu mì quốc dân Hảo Hảo luôn đặt tính thiết thực của sự kiện lên làm đầu. Điều này được đảm bảo ở mỗi chương trình được diễn ra, mỗi giải thưởng được trao đi đều là những món quà mà người tiêu dùng luôn mong chờ nhận được. Đây chính là bí quyết để mọi chương trình mà Hảo Hảo tổ chức đều nhận được sự ủng hộ lớn từ người tiêu dùng.

Đến với sinh nhật năm nay, Hảo Hảo ngày càng chứng tỏ độ “chịu chơi” của mình khi mạnh tay đem đến những giải thưởng không chỉ có giá trị mà còn rất gần gũi với khách hàng. Thiết thực - Đa dạng - Nhiều phần quà là những gì mà người tiêu dùng đã nhận xét về chương trình mừng sinh nhật tuổi 22 của Hảo Hảo.

Thế nên, không quá ngạc nhiên khi chỉ chưa đầy 2 tháng, chương trình mừng sinh nhật đã nhanh chóng thu hút được sự tham gia của chục ngàn người. Đó là niềm vinh dự, và cũng là sức mạnh to lớn để tập thể Hảo Hảo có thêm động lực hoàn thiện sản phẩm hơn nữa trong tương lai.

Chú thích ảnh
22 năm đồng hành mang đến triệu sản phẩm và món quà thiết thực nhất

Chương trình khuyến mãi thổi nến mừng sinh nhật 22 tuổi của Hảo Hảo sẽ kết thúc vào ngày 30/11/2022. Vẫn còn rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ. Hãy nhanh tay trở thành những người được gọi tên tiếp theo sở hữu những phần thưởng cực giá trị bạn nhé!

Tham khảo thông tin chi tiết của chương trình tại: https://www.mihaohao.vn/sinhnhathaohao/

T.T

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm