Han Sara mất ngủ khi song ca cùng Vũ Cát Tường

04/10/2021 09:41 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Han Sara có màn song ca tình tứ cùng Vũ Cát Tường qua bài Come back home trong tập 20 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 trên VTV3.

Erik, Mỹ Anh, VP Bá Vương và Uni5 cùng gửi niềm tin chống dịch

Erik, Mỹ Anh, VP Bá Vương và Uni5 cùng gửi niềm tin chống dịch

Trong tập 19 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 vừa lên sóng VTV3, Erik, Mỹ Anh, VP Bá Vương và Uni5 tiếp tục gửi những món quà âm nhạc tinh thần đến khán giả. 

Nếu lần song ca cùng Erik trước đó, Han Sara đã khiến mọi người bất ngờ vì giọng hát ngày càng được trau chuốt. Thì lần này, Han Sara cũng nhận nhiều lời khen từ 3 vị khách mời.

Tuy nhiên, theo lời MC Phí Linh tiết lộ Han Sara đã “mất ngủ mấy đêm” khi biết được hát cùng Vũ Cát Tường vì là “fangirl” chính hiệu.

The Heroes tập 20, Thần tượng đối thần tượng tập 20, Vũ Cát Tường, Han Sara, Ali Hoàng Dương, Lona 
Han Sara - Vũ Cát Tường

Bên cạnh đó, Han Sara cũng tâm sự bài hát này là ca khúc truyền cảm hứng cho cô rất nhiều. Giọng ca Tớ thích cậu bỗng thừa nhận đã đánh đổi để phát triển: “Muốn có của em của ngày hôm nay, em đánh mất rất nhiều em của ngày hôm qua, em muốn gửi lời xin lỗi đến chính mình”. 

Tập 20 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021

Trong chương trình,  Ali Hoàng Dương “tâng bốc” Vũ Cát Tường là động lực cho các thí sinh tham gia Giọng hát Việt vì sự thành công rực rỡ sau khi giành vị trí Á quân từ chương trình. Bên cạnh đó, Ali Hoàng Dương cũng từng tham gia Giọng hát Việt và đoạt giải Quán quân. Khi trao đổi lý do sáng tác Hành tinh ánh sáng, Ali Hoàng Dương tự nhận mình là manh chiếu mới trong chuyện tình cảm: “Có ai yêu em đâu” khiến mọi người bật cười.

Đối với Vũ Cát Tường, Hành tinh ánh sáng như bản tình ca mô tả “tình yêu sét đánh”.

Sau phần trò chuyện, Ali Hoàng Dương và Vũ Cát Tường hát tặng ca khúc đến khán giả và khách mời. Sự kết hợp giữa Á quân và Quán quân của chương trình âm nhạc lớn khiến Ali Hoàng Dương tự tin hy vọng sẽ nhận được “triệu views”.

The Heroes tập 20, Thần tượng đối thần tượng tập 20, Vũ Cát Tường, Han Sara, Ali Hoàng Dương, Lona 
Vũ Cát Tường - Ali Hoàng Dương

Tiếp đó, Lona kết hợp với Vũ Cát Tường qua bản Mashup Stardom – Don’t you go tươi mới, năng lượng. 

The Heroes tập 20, Thần tượng đối thần tượng tập 20, Vũ Cát Tường, Han Sara, Ali Hoàng Dương, Lona 
Vũ Cát Tường - Lona 

Kết thúc chương trình, Vũ Cát Tường cùng ban nhạc Hoài Sa trình diễn live ca khúc Một triệu năm ánh sáng đầy da diết, ngọt ngào. Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, hầu hết các sân khấu live đều trở nên trầm lắng, không khán giả, không người hát. Thế nên, khi theo dõi phần biểu diễn giữa ban nhạc sống động và đậm chất nghệ thuật, các vị khách mời xúc động mong chờ ngày trực tiếp hòa mình trong buổi đại hội âm nhạc ở giai đoạn “bình thường mới”. 

Hoài An  

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm