Hailey Baldwin đổi họ Bieber, Justin Bieber quyết quên Selena Gomez

20/10/2018 21:12 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Hailey Baldwin mới đây đã đổi tên thành Hailey Bieber theo họ chồng Justin Bieber và thậm chí tiến hành đăng ký thương hiệu cho cái tên mới này.

Hailey Baldwin và Justin Bieber đã khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi nên vợ nên chồng vào tháng trước tại tòa án New York và giờ đây, một nguồn tin thân cận với nam ca sĩ nói với People rằng hôn lễ bí mật này là ý tưởng của cô dâu.

Chú thích ảnh
Hailey vô cùng ngưỡng mộ chồng

“Hailey là một cô gái vô cùng trong sáng. Cô đơn giản là tôn thờ mù quáng Justin và làm bất cứ gì anh ta muốn”, nguồn tin nói thêm. “Cô muốn ở bên Justin lâu dài”.

Dù cặp vợ chồng trẻ có kế hoạch tổ chức một đám cưới lớn hơn để mời gia đình và bạn bè, theo nguồn tin, Baldwin cảm thấy trước đó nên chính thức là vợ chồng.

“Kết hôn ở tòa án là ý tưởng của cô ấy. Kiểu như “anh và em chống  lại cả thế giới”, theo nguồn tin. “Hãy cho mọi người thấy chúng ta nghiêm túc chứ không phải tán tỉnh điên rồ”.

Theo hồ sơ từ tóa án mà People thu thập được, Baldwin gần đây cũng nộp đơn đăng ký tên “Hailey Bieber” với mục đích làm thương hiệu quần áo. Tên thời con gái của cô cũng được đăng ký, bên cạnh “HRB3”.

Chú thích ảnh
Justin hôn vợ say đắm khi đi ăn sáng gần đây

Trong khi đó, theo Us Weekly, Justin Bieber được cho là đang cố gắng hết sức để quên Selena Gomez.

“Với Justin, sẽ luôn có một điểm yếu trong tim anh dành cho Selena”, nguồn tin của trang này cho biết. “Bởi vì bạn không thể ngừng yêu, ngừng quan tâm tới một người, đặc biệt khi cùng họ trải qua những thời điểm khó khăn như Selena. Tuy nhiên, Justin hoàn toàn say đắm Hailey và đặt cô lên trước”.

Đó là lý do tại sao Hailey không lo lắng chuyện Justin còn vương vấn Selena.

“Anh hướng tới cuộc sống lãng mạn với Hailey và thấy phải rời bỏ cảm giác tội lỗi hay tồi tệ về Selena bởi nếu không sẽ là không công bằng với mối quan hệ hiện tại”, nguồn tin nói thêm. “Hailey cảm thấy mối quan hệ của họ an toàn vì lẽ đó”.

Justin Bieber lấy vợ là nguyên nhân khiến Selena Gomez phải nhập viện

Justin Bieber lấy vợ là nguyên nhân khiến Selena Gomez phải nhập viện

Một báo cáo cho biết cuộc hôn nhân của Justin Bieber với Hailey Baldwin là nguyên nhân khiến Selena Gomez “suy sụp tinh thần” tới mức phải đi chữa trị tâm thần.

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm