Hải Tú miệt mài nấu ăn như bước ra từ MV ‘Chúng ta của hiện tại’, nhưng có phải cho Sơn Tùng?

13/02/2023 12:54 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Vị trí hot girl khéo tay, đảm đang nhất MXH dạo này chắc là thuộc về Hải Tú.

Dù là nữ diễn viên độc quyền nhưng kể từ sau MV Chúng ta của hiện tại, Hải Tú không tham gia diễn xuất trong các sản phẩm nào nữa. Thay vào đó cô nàng chỉ đăng ảnh vu vơ lên trang cá nhân. 

Hải Tú miệt mài nấu ăn như bước ra từ MV ‘Chúng ta của hiện tại’, nhưng có phải cho Sơn Tùng? - Ảnh 1.

Hải Tú

Sang đầu năm 2023, hoạt động trên MXH của Hải Tú có phần sôi nổi hơn. Ngoài ảnh “sống ảo”, cô nàng còn chịu khó chia sẻ chuyện nấu ăn và thành quả vào bếp của mình. Thậm chí “nàng thơ” nhà M-TP còn làm hẳn highlight story ghi lại những bữa ăn mình tự làm. 

Mới nhất, Hải Tú khoe cận cảnh món xúc xích tẩm bột ngô chiên kèm nho và nước trái cây. Những story này cũng được gắn kèm rất nhiều icon trái tim nhưng gửi đến ai thì cô nàng không tiết lộ. 

Món ăn mới nhất được Hải Tú chia sẻ

Trước đó, Hải Tú cũng liên tiếp đăng tải những bữa sáng kiểu châu Âu với bánh mì, trứng, thịt nguội, trứng ốp và salad. Mỗi bữa ăn đều được cô nàng bày biện khá đẹp mắt, thể hiện sự khéo léo và ngày càng ra dáng mẫu phụ nữ của gia đình. 

Những bữa sáng được Hải Tú chuẩn bị trước đó

Không rõ những bữa ăn này được Hải Tú chuẩn bị cho ai nhưng nhìn cô nàng chăm chỉ nấu nướng, nhiều người liền liên tưởng đến những hình ảnh trong MV Chúng ta của hiện tại. 

Trong MV này, Sơn Tùng phải lòng Hải Tú - con gái một tiệm cơm bình dân nên đã tìm đến ăn cơm và gọi một bàn thức ăn. Ở thời điểm MV được ra mắt, nhiều người thích thú với biểu cảm chân thật của nam nữ chính cũng như cách gọi món ăn làm khó Hải Tú của Sơn Tùng.

Hải Tú miệt mài nấu ăn như bước ra từ MV ‘Chúng ta của hiện tại’, nhưng có phải cho Sơn Tùng? - Ảnh 4.

Sơn Tùng nhìn Hải Tú đắm đuối khi gọi món

Hải Tú miệt mài nấu ăn như bước ra từ MV ‘Chúng ta của hiện tại’, nhưng có phải cho Sơn Tùng? - Ảnh 5.

Bữa ăn của Sơn Tùng tại quán cơm nhà Hải Tú trong Chúng ta của hiện tại

(Tổng hợp)

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm