Hải Tú dạo này bất ngờ chăm vào bếp, ai làm chồng chắc số hưởng lắm đây

08/02/2023 13:18 GMT+7 | Giải trí

Thời gian gần đây, Hải Tú thường xuyên trổ tài bếp núc khiến nhiều người bất ngờ.

Dù là nữ diễn viên độc quyền nhưng trong suốt năm 2022, việc đều đặn nhất của Hải Tú trên MXH là đăng ảnh duy trì tương tác. Sang đầu năm 2023, “nàng thơ” nhà M-TP bất ngờ chia sẻ những nội dung mới mẻ hơn, cụ thể là chuyện bếp núc.

Hải Tú lại khoe bữa ăn cầu kỳ, ai làm chồng chắc số hưởng lắm! - Ảnh 1.

Hải Tú

Mới nhất, Hải Tú đã khoe bữa sáng bắt mắt. Vì có thời gian đi du học ở Pháp nên không khó hiểu khi bữa ăn được cô nàng chuẩn bị cũng mang phong cách châu Âu với bánh mì, thịt nguội, trứng ốp và salad dưa chuột. Kèm theo hình ảnh, Hải Tú viết tiếng Pháp, tạm dịch: “Chúc ngon miệng!”

Không rõ cô nàng gửi lời chúc này cho ai nhưng bữa sáng này một lần nữa khiến cư dân mạng, nhất là fan của Hải Tú tò mò. Một phần vì bữa ăn khá đẹp mắt, thể hiện sự khéo léo và ngày càng ra dáng người phụ nữ của gia đình. Bên cạnh đó nhiều người cũng ghen tị với ai làm chồng của "nàng thơ" vì được ăn ngon.

Hải Tú lại khoe bữa ăn cầu kỳ, ai làm chồng chắc số hưởng lắm! - Ảnh 2.

Hải Tú tiếp tục khoe ảnh bữa sáng

Trước đó Hải Tú cũng chia sẻ một bữa sáng khác do mình tự làm kèm icon yêu thương và trái tim tự vẽ. Ngoài ra “gà cưng” dưới trướng Sơn Tùng còn tạo story highlight - tin nổi bật để lưu lại những bữa ăn tự làm trên Instagram. 

Hải Tú lại khoe bữa ăn cầu kỳ, ai làm chồng chắc số hưởng lắm! - Ảnh 3.

Một bữa sáng kiểu châu Âu khác từng được Hải Tú khoe trên trang cá nhân

(Tổng hợp)

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm