Hai ‘sư thầy triệu view’ xin rút lui khỏi ‘Tuyệt đỉnh song ca’

04/10/2017 12:35 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Sau ồn ào "sư thầy triệu view" thi hát bolero ở Tuyệt đỉnh song ca, cặp thí sinh  Lê Thanh Hoàn Nguyên và Lê Thanh Nhất Nguyên đã rút lui vì lý do sức khỏe.

Theo đó, tập 4 Tuyệt đỉnh song ca 2017 phát sóng tối qua (3/10) trên kênh THVL1 cũng là tập cuối cùng của vòng Lộ diện, nhưng cặp song ca Lê Thanh Hoàn Nguyên và Lê Thanh Nhất Nguyên nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả truyền hình đã không xuất hiện.

Vốn là những cư sĩ tu tại gia, giọng hát của Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên với những ca khúc về nhạc Trịnh, về cuộc đời đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ các huấn luyện viên.

Hình ảnh về hai "sư thầy triệu view" Hoàng Nguyên - Nhất Nguyên thi hát bolero được BTC thông tin trước đó đã không xuất hiện
Hình ảnh về hai "sư thầy triệu view" Hoàng Nguyên - Nhất Nguyên thi hát bolero được BTC thông tin trước đó đã không xuất hiện tại Tuyệt đỉnh song ca

Trước đó,  theo công bố của BTC, tiết mục dự thi của Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên sẽ phát sóng trong tập 2 của chương trình.

Tuy nhiên, sau khi công bố hình ảnh của hai thí sinh, BTC có nhận được nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh của thí sinh như vậy là chưa phù hợp. Do đó, BTC đã tạm thời hoãn phát sóng tiết mục, đồng thời cho ghi hình lại để phù hợp hơn. Theo thông tin mới nhất từ BTC, Hoàng Nguyên và Nhất Nguyên đã xin rút lui vì lí do sức khỏe và không xuất hiện trong tập cuối cùng của vòng Lộ diện.

Kết thúc tập 4 Tuyệt đỉnh song ca, đội của ca sĩ Quang Lê – nhạc sĩ Hoài An thu nạp thêm 3 cặp thí sinh  gồm: Cao Trí – Mai Đình, Đức Tùng – Khánh Lam, Văn Chấn – Hồng Nhung. 

Cặp thí sinh Văn Chấn - Hồng Nhung về đội Quang Lê - Hoài An
Cặp thí sinh Văn Chấn - Hồng Nhung về đội Quang Lê - Hoài An

Đội của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng – Hoài An có thêm các cặp thí sinh: Nam Ánh – Thanh Tâm, Ngọc Tâm – Đoan Trang, Hữu Thọ - Bích Vân.

Tổng cộng, hai huấn luyện viên đã hoàn thiện đội hình với 11 cặp chiến binh để bước vào vòng Đối kháng.

Riêng đội của hai huấn luyện viên Cẩm Ly – Minh Vy cũng hoàn thiện đội hình với 10 cặp thí sinh, trong đó thêm 2 cặp thí sinh Ngọc Trâm – Ngọc Trinh, Văn Thực – Phú Quý.

Khép lại vòng Lộ diện, các thí sinh sẽ bước vào vòng Đối kháng với tập đầu tiên sẽ phát sóng lúc 21h ngày 10/10 trên kênh THVL1.

Nhà sản xuất ‘Tuyệt đỉnh song ca’ nói gì về ồn ào 'sư thầy triệu view' thi hát bolero?

Nhà sản xuất ‘Tuyệt đỉnh song ca’ nói gì về ồn ào 'sư thầy triệu view' thi hát bolero?

Nhà sản xuất "Tuyệt đỉnh song ca 2017" vừa đính chính thông tin “hai sư thầy” với những clip hát nhạc Trịnh đạt “triệu view” trên mạng vừa tham gia chương trình sau khi chia sẻ với báo giới vào ngày 15/9.

Hoài An. Ảnh BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm