Hai phim Việt cố ý giành nhau ra rạp?

29/11/2016 18:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Vào khoảng 15h ngày 27/11, nhà phát hành Galaxy ra thông báo phim Cho em gần anh thêm chút nữa (đạo diễn Văn Công Viễn) sẽ ra mắt báo chí từ lúc 18h ngày 30/11. Đến khoảng 18h ngày 28/11 thì GCV ra thông báo phim Vệ sĩ, tiểu thư & thằng khờ (đạo diễn Việt Anh) cũng sẽ ra mắt báo chí lúc từ 18h30 ngày 30/11.

Đây là một trong số ít lần hai phim Việt chọn ra rạp cùng thời gian. Vô tình hay cố ý? Hai phim này cũng sẽ công chiếu vào ngày 2/12 tới.

Giấy mời ra mắt của hai phim

Nếu nói vô tình cũng được, vì trong một tháng cuối năm mà có cả chục phim ra rạp, phim nào cũng chọn ngày thứ Sáu công chiếu, ngày thứ Tư ra mắt báo giới cũng bình thường thôi.

Mà nói cố ý cũng không sao. Dù hai nhà phát hành không bao giờ xác nhận về điều này, nhưng việc Galaxy và CGV trong quá khứ có những mâu thuẫn, xích mích thì đã rõ.

Thêm nữa, cũng đã đến lúc phim Việt nên cạnh tranh sòng phẳng với nhau, lợi ích của điều này sẽ làm cho các phim phải sản xuất với chất lượng cao hơn, và khán giả sẽ được xem phim tử tế hơn.

Phim Cho em gần anh thêm chút nữa có sự tham gia của các diễn viên như Đình Hiếu, Jun Vũ, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Chí Tài, Quang Minh, Hồng Đào, NSƯT Lê Thiện, Thanh Mỹ…

Phim Vệ sĩ, tiểu thư & thằng khờ có Angela Phương Trinh, Mạc Hồng Quân, Bằng Kiều, Xuân Tiến, Hải Triều, Emmy, Hà Việt Dũng, Đặng Thu Thảo...

Như Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm