Hai màn trình diễn 'đi vào lịch sử' Kpop của BTS

04/08/2020 07:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – BTS: Thực sự khó khăn không chỉ với ARMY mà ngay cả công chúng để chọn lựa màn trình diễn tuyệt với nhất!

Tính xấu duy nhất của V BTS khiến các thành viên cực kỳ ức chế

Tính xấu duy nhất của V BTS khiến các thành viên cực kỳ ức chế

Nhưng với V BTS thì đấy lại là một tính cách cực kỳ bình thường, có khi lại còn là đức tính…khá tốt!

Gần đây, một bài đăng của cư dân mạng trên một cộng đồng trực tuyến Hàn Quốc đã gọi tên 2 màn trình diễn huyền thoại của BTS. Và nếu mọi người được bỏ phiếu cho sân khấu yêu thích nhất, kết quả có thể sẽ hoà nhau, vì rất khó để chọn một! Hãy xem hai màn trình diễn “đi vào lịch sử” Kpop của BTS và tự quyết định xem đâu là sân khấu tuyệt vời nhất với bạn.

BTS, Jimin, J-Hope, Jungkook, BTS MAMA, sân khấu biểu diễn của BTS, mic drop bts, idol bts, bts mama 2018, bts mama 2017, bts gif, bts video, BTS đi vào lịch sử

1, IDOL (sân khấu MAMA 2018)

BTS đã cho người hâm mộ trên toàn thế giới thấy niềm tự hào về văn hóa Hàn Quốc của họ bằng cách kết hợp các yếu tố truyền thống vào màn trình diễn đỉnh cao này.

J-Hope thể hiện năng lực nhảy đáng kinh ngạc của mình trong một điệu nhảy trống truyền thống của Hàn Quốc có tên là Samgo-mu.

Tiếp theo đó, Jimin đã biểu diễn một điệu nhảy với quạt truyền thống được gọi là Buchaechum, tạo ra một vòng quay độc đáo bằng một vũ điệu thường được thực hiện bởi các vũ công nữ.

Điệu nhảy mặt nạ truyền thống của Hàn Quốc do Jungkook thể hiện đã làm tăng sự quan tâm của công chúng đối với nghệ thuật múa mặt nạ trên toàn thế giới.

Cùng với nhau, BTS đã mang đến một sân khấu IDOL bùng nổ, khiến kkhông chỉ ARMY mà ngay cả công chúng cũng phải choáng váng, ngây ngất trước màn trình diễn chân thực và khả năng điêu luyện của nhóm.

Màn trình diễn IDOL tại MAMA 2018 của BTS:

2, MIC DROP (sân khấu MAMA 2017)

Có thể nói Lễ trao giải MAMA là một trong những chương trình được BTS “đầu tư” công phu nhất. Đơn cử như màn trình diễn MIC DROP của các chàng trai chắn chắn là một trải nghiệm khó quên đối với khán giả trên toàn thế giới.

Sau khi giành được Daesang đầu tiên vào năm 2016 và nổi tiếng trên “bầu trời âm nhạc” toàn cầu trong suốt năm 2017, BTS đã trở lại và sẵn sàng thể hiện 1 hình ảnh hoàn toàn mới trong âm nhạc mà nhóm đang theo đuổi.

Bắt đầu với phần trình diễn phần rap đầy mạnh mẽ trong Cyherher 4, các chàng trai đã trình diễn phiên bản đầy đủ của MIC DROP (Steve Aoki Remix) lần đầu tiên và khiến người hâm mộ say mê với điệu nhảy của mình.

Phiên bản đầy đủ của sân khấu này không được phát hành cho đến tận năm sau, và nhanh chóng khiến người hâm mộ đã phải tiếp tục tua đi tua lại sân khấu đáng kinh ngạc này.

Sân khấu MIC DROP bùng nổ của BTS tạo MAMA 2017:

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm