Hai Long sẵn sàng cạnh tranh vị trí tại CLB Hà Nội

04/10/2021 10:03 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Nguyễn Hai Long cho biết anh đã chuẩn bị tinh thần để cạnh tranh vị trí cùng những người đàn anh rất nổi tiếng tại CLB Hà Nội trong thời gian tới.

Tiền vệ Hai Long chọn số áo nào khi gia nhập Hà Nội?

Tiền vệ Hai Long chọn số áo nào khi gia nhập Hà Nội?

Theo nhiều nguồn tin, tiền vệ Nguyễn Hai Long sẽ khoác áo số 18 khi gia nhập CLB Hà Nội với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2026.

Tiền vệ Nguyễn Hai Long đã chính thức gia nhập CLB Hà Nội với bản hợp đồng 5 năm. Đây được kỳ vọng sẽ là môi trường rất tốt để tiền vệ sinh năm 2000 phát triển, hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên, áp lực ở đội bóng áo tím là rất thách thức khi Hai Long sẽ phải cạnh tranh vị trí với những Quang Hải, Thành Lương, Văn Quyết.

Bản thân cầu thủ 21 tuổi cũng đã xác định được tâm lý trong vấn đề này. Trong đoạn video phỏng vấn chia sẻ trên trang fanpage chính thức của CLB Hà Nội, Hai Long mong rằng sẽ học hỏi được từ những người đàn anh và cạnh tranh vị trí với họ để cùng tiến bộ.

hailongpv0410

Hai Long nói: “Em cảm thấy CLB Hà Nội là một môi trưởng tốt để phát triển bản thân. Khi xác định về đầu quân cho CLB Hà Nội em đã nghĩ đến vấn đề đấy.

Hà Nội là đội bóng rất mạnh nên em sẽ phải cạnh tranh với các đồng đội rất là nổi tiếng. Em sẽ cố gắng tập luyện thật tốt, còn việc được ra sân hay không do ban huấn luyện quyết định. Em sẽ tập luyện thật tốt để chứng minh với ban huấn luyện.

Trước khi gia nhập CLB Hà Nội thì em cũng có chia sẻ với những người đàn anh như anh Đức Huy, Xuân Tú, Việt Anh về môi trường tập luyện tại đây. Và em nghĩ đây là một môi trường tốt để em có thể thể hiện khả năng của mình. Mục tiêu cá nhân của em sẽ là ra sân thật nhiều tại CLB Hà Nội và có thể là ĐT Việt Nam ở một số đấu trường lớn”.

Hiện tại, Hai Long cùng các đồng đội tại U22 Việt Nam đang tích cực để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á diễn ra tại Kyrgyzstan. Các trận đấu sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 tới đây. Vào ngày 8/10, Hai Long và toàn đội sẽ di chuyển sang UAE tập huấn trước khi tới địa điểm thi đấu.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm