Hai Long nói lời tạm biệt với CLB cũ Than Quảng Ninh, gia nhập Hà Nội

29/09/2021 21:51 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Nguyễn Hai Long đã nói lời chia tay với các đồng đội ở CLB Than Quảng Ninh để gia nhập CLB Hà Nội.

Bình Định sắp có thêm cầu thủ Việt kiều, Hà Nội đã sẵn sàng đón Hai Long

Bình Định sắp có thêm cầu thủ Việt kiều, Hà Nội đã sẵn sàng đón Hai Long

CLB Bình Định đang tiếp tục hướng đi chiêu mộ các cầu thủ Việt kiều sau thành công phần nào từ Tony Lê Tuấn Anh. Trong khi đó, CLB Hà Nội đã sẵn sàng đón tiền vệ Hai Long.

Sau nhiều thời gian thương thảo hợp đồng, CLB Hà Nội đã đạt được thoả thuận chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hai Long từ Than Quảng Ninh. Hôm nay (29/9), tiền vệ 21 tuổi đã nói lời chia tay với các đồng đội tại đội bóng cũ.

Anh cũng chia sẻ lên mạng xã hội cá nhân với dòng tâm trạng khá mùi mẫn: “Quê hương là trùm khế ngọt (lẽ ra phải là “chùm khế ngọt” – PV). Cảm ơn và tạm biệt…”.

Chú thích ảnh
Bức ảnh rất phù hợp với dòng trạng thái của Hai Long

Dòng trạng thái này đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm từ phía người hâm mộ và đồng đội, người thân của anh. Được biết, trong thời gian tới, cầu thủ sinh năm 2000 sẽ chính thức gia nhập CLB Hà Nội với bản hợp đồng kéo dài 3 năm.

Các điều khoản như lương và thưởng được cả hai bên giữ kín. Việc gia nhập CLB Hà Nội sẽ là thử thách rất lớn với Hai Long, dù tiền vệ trẻ này đã khẳng định được tên tuổi ở mùa giải 2020. Anh phải cạnh tranh rất khốc liệt với các cầu thủ như Quang Hải, Văn Quyết, Thành Lương, Thái Quý, Văn Đại.

Hiện tại, Nguyễn Hai Long đang tập trung cùng U22 Việt Nam tại VFF để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. Cầu thủ người Quảng Ninh được HLV Park Hang Seo rất ưa thích trong vai trò tiền vệ tấn công. Anh được kỳ vọng sẽ là đầu tàu cho đoàn quân áo đỏ tài VCK U23 châu Á được tổ chức năm 2022.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm