Hài hước chuyện Jin (BTS) đi lạc trong khách sạn, quên mất đâu là phòng mình

22/05/2019 20:29 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thậm chí anh chàng đã phải đứng trước cửa từng phòng một để đoán xem phòng này có phải của mình không ...

Vì sao Bảo tàng The Beatles Anh Quốc đích thân mời BTS đến tham quan?

Vì sao Bảo tàng The Beatles Anh Quốc đích thân mời BTS đến tham quan?

Bảo tàng thậm chí còn tổ chức một tour tham quan bí mật và một màn trình diễn đặc biệt chỉ dành riêng cho các chàng trai.

Cụ thể là sau hai ngày 18 và 19, BTS đã hoàn thành concert Love Yourself: Speak Yourself tại sân vậng động MetLife, New Jersey. Trong khi Jin không có vấn đề gì trong việc tìm ra vị trí của mình trên sân khấu, thế mà khi về đến khách sạn anh chàng lại hoàn toàn mất phương hướng trong việc tìm ra phòng ngủ của mình.

Chú thích ảnh
Jin (BTS)

Sau khi cùng phát sóng chương trình Eat Jin với "khách mời" Jimin, cả hai đã bị em út Jungkook "dỗi" vì không đợi cậu cùng livestream. Vì vậy, Jungkook quyết định mở một live riêng để "dằn mặt" hai ông anh. Trong khi live thì Jin đột nhiên xông vào ngay đúng lúc Jimin chuẩn bị ra khỏi cửa để đi về phòng.

Jin nói rằng anh đang không nhớ ra phòng mình ở đâu, nên đành đi khắp tầng và đứng nghe trước từng phòng một để đoán xem ai ở bên trong. Jimin đã trêu rằng "Anh có thể bị bắt vì chuyện này đấy!"

May mắn thay, cuối cùng Jin cũng tìm ra tiếng của Jungkook và Jimin nên mới vào được phòng!

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm