Hai hiệu trưởng trường tiểu học bị bắt trên chiếu bạc

09/10/2021 19:46 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 9/10, thông tin từ UBND xã Các Sơn (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận, 11 người bị bắt quả tang đang đánh bạc ở thôn Phú Sơn.

13 người đánh bạc sau khi nhận tiền hỗ trợ của nhà nước bị phạt 180 triệu

13 người đánh bạc sau khi nhận tiền hỗ trợ của nhà nước bị phạt 180 triệu

Công an phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, Bình Dương cho biết đã lập hồ sơ đề nghị xử phạt hơn 180 triệu đồng đối với 13 người vì hành vi tụ tập đánh bạc trong khi đang giãn cách xã hội.

Cụ thể, rạng sáng 8/10, khi đang diễn ra trận đấu bóng đá giữa Việt Nam với Trung Quốc, 11 đối tượng tụ tập đánh bạc với bình phong "xem bóng đá" thì bị lực lượng của Phòng Cảnh sát  hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) bắt giữ. Trong nhóm này có hiệu trưởng của Trường Tiểu học Các Sơn A và hiệu trưởng Trường Tiểu học Các Sơn B.

Chú thích ảnh
Hiệu trưởng của trường Tiểu học Các Sơn A và hiệu trưởng trường Tiểu học Các Sơn B bị bắt vì đánh bạc

Bà Vũ Thị Thanh Vân, Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghi Sơn, cho biết, đơn vị đã có thông tin về việc hai hiệu trưởng bị bắt trong khi đánh bạc. Đến ngày 9/10, cả hai người này đều không tới trường, tắt điện thoại. Sau khi có thông báo chính thức từ phía cơ quan chức năng thì Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ yêu cầu hai vị hiệu trưởng giải trình và có hướng xử lý kỷ luật. 

Hiện tại, vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra làm rõ.

Trịnh Duy Hưng/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm