Hải Dương: Tìm thấy thi thể 3 mẹ con mất tích trên sông Thái Bình

10/05/2022 15:37 GMT+7 | Tin tức 24h

Ngày 10/5, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của chị V.T.H.T là giáo viên Trường Mầm non Cao An, huyện Cẩm Giàng và 2 con nhỏ đã mất tích trước đó 2 ngày.

Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể 5 học sinh mất tích trong vụ đuối nước

Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể 5 học sinh mất tích trong vụ đuối nước

Trưa 5/4, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã tìm thấy thi thể của 5 học sinh lớp 6 Trường Trung học cơ sở Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa, bị đuối nước trên sông Mộc Khê.

Theo thông tin từ Ủy ban nhân dân xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, chị T và con nhỏ (9 tháng tuổi) đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy trên sông Thái Bình về phía hạ lưu cách vị trí nghi 3 mẹ con ngã xuống sông khoảng 1 km.

Trước đó, khoảng 6 giờ ngày 10/5, lực lượng cứu hộ cũng đã vớt được thi thể của con lớn của chị T (2 tuổi) cách vị trí 3 mẹ con nghi là ngã xuống sông về phía hạ lưu khoảng 200m.

Chú thích ảnh
Nguồn: Internet

Theo thông tin ban đầu, ngày 8/5, chị T (sinh năm 1991, trú tại xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, là giáo viên Trường Mầm non Cao An) đã đưa 2 con nhỏ (một cháu 9 tháng tuổi và 1 cháu 2 tuổi) đi khỏi nhà.

Tiếp đó, người thân, đồng nghiệp của chị T đã nhận được nhiều tin nhắn của chị với nội dung khá tiêu cực. Khi nhận được tin nhắn, mọi người đã chia nhau đi tìm chị T. Đến khoảng 10 giờ ngày 8/5, người dân phát hiện tại bến đò Giám ven sông Thái Bình đoạn qua xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, một chiếc xe đẩy, một số đôi dép người lớn, trẻ em, 1 điện thoại iphone và đã thông báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Công an huyện Cẩm Giàng, chính quyền địa phương, đội thợ lặn rà soát, tìm kiếm tại khu vực xung quanh vị trí nghi 3 mẹ con ngã sông. Sau gần 2 ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể cả 3 nạn nhân.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Mạnh Tú/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm