Hai đội fan 'khủng' của BTS và Beyonce hợp lực ‘tổng tấn công’ mạng xã hội

23/06/2018 15:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nếu hỏi hai nghệ sĩ nào đang đình đám nhất trên thế giới thì câu trả lời hẳn là 1. BTS và 2. Beyonce.

BTS mới ra mắt album Love Yourself: Tear còn Beyonce vừa bất ngờ tung album hát chung với chồng Everything Is Love. Thế nên, hai cái tên vốn đình đám này nay càng được nhắc tới. Không phải tình cờ mà BTS và Beyonce hiện sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ: đó là ARMY và Beyhive.

Chú thích ảnh
Một bức ảnh "chế" về lần cộng tác giữa ARMY và Beyhive

Hiện, hai cộng đồng người hâm mộ này đang chung sức tổ chức tiệc mừng BTS và Beyonce trên mạng.

Theo Billboard, ARMY và Beyhive đã bắt tay và tạo các thẻ chung như #ARMYHiveStreamingParty hay #ARMYHive Project, cùng quảng bá các ca khúc của thần tượng như Fake Love Apes**t.

Các thẻ này đã tạo xu hướng toàn cầu và người hâm mộ đang vô cùng thích thú bày tỏ cảm xúc khi nghe nhạc của cả hai nghệ sĩ.

“Hay quá, tôi đang thấy ARMY thưởng thức nhạc của Bey còn Hive thưởng thức nhạc BTS. Thật tuyệt vời khi thấy làn sóng cổ vũ khổng lồ từ những người không phải fan”, một người dùng Twitter chia sẻ. “Được rồi nhưng đáng lễ ARMY nên cảnh báo là tôi sẽ bị bỏ bùa chứ”, một Beyhive sốc khi nghe nhạc BTS.

Chú thích ảnh
Một Beyhive sững sờ khi nghe nhạc BTS

Nhưng nhận xét hay nhất có lẽ là: “Tôi cảm thấy bước tiến hợp lý duy nhất là bắt tay cộng tác” từ người dùng Twitter @lippiercingtae.

Quả thật, chỉ cần một trong hai cộng động người hâm mộ này “ra tay”, mạng xã hội đã chao đảo. Giờ đây, khi họ hợp lực lại, độc giả có thể hi vọng vào những điều lớn lao trong tương lai.

Những nhóm quyền lực nhất Kpop: BTS đứng số 2 thì không ai dám nhận số 1

Những nhóm quyền lực nhất Kpop: BTS đứng số 2 thì không ai dám nhận số 1

Nhân kỷ niệm 33 năm thành lập, Sports Seoul đã tổ chức khảo sát về “nhân vật quyền lực trong giới Kpop”. Những người hoạt động trong ngành công nghiệp hai năm gần đây đã tham gia khảo sát và đây là kết quả!

Giả Bình (Theo TeenVouge)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm