Hai con Khánh Thi - Phan Hiển chuyên nghiệp khi làm mẫu

14/06/2021 12:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mừng con gái sinh nhật 3 tuổi, Khánh Thi - Phan Hiển đã làm một bộ ảnh gia đình vô cùng ấm áp. Với clip hậu trường, khán giả còn thấy được tài tạo dáng chuyên nghiệp của Anna và Kubi khi làm mẫu.

Khánh Thi livestream bán hàng, con trai Kubi vào 'tung hứng'

Khánh Thi livestream bán hàng, con trai Kubi vào 'tung hứng'

Đằng sau hình ảnh một nữ kiện tướng với những bước nhảy uyển chuyển đến "say lòng" người trên nhiều sân khấu, Khánh Thi còn là một người phụ nữ đảm đang hết "nấc" khi chị vừa mở trung tâm nghệ thuật, vừa làm bà chủ shop bán hàng, trực tiếp livestream với khách.

Gửi đến cô con gái bé bỏng của mình những lời chúc tốt đẹp nhân dịp sinh nhật, Khánh Thi còn tiết lộ thời điểm sinh Anna Vương Diễm, cô gặp nhiều khó khăn.

"Nhớ lại lúc sinh con với nhiều áp lực và bận rộn. Sau này còn có những chuyện không bao giờ có thể tưởng tượng ra nó không tốt đến vậy. Sau tất cả Anna vẫn lớn lên từng ngày và khoẻ mạnh. Con biết nói và biết làm nũng. Sự đáng yêu của con làm tan chảy bao điều chưa hoàn hảo. Và con nhận được sự yêu thương của gia đình. Đó là điều thiêng liêng hạnh phúc nhất"- dancer Khánh Thi tâm sự.

Hai con Khánh Thi Phan Hiển, Khánh Thi, Phan Hiển, Khánh Thi Phan Hiển, Hai con của Khánh Thi chuyên nghiệp khi làm mẫu, hai con Khánh Thi làm mẫu
Bộ ảnh gia đình Khánh Thi - Phan Hiển nhân dịp con gái tròn 3 tuổi

Khánh Thi gọi con gái là "mợ chảnh" không sai khi cô bé khá là thất thường trong lúc chụp hình: lúc rất vui vẻ hợp tác, lúc lại mè nheo.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, khi diễn xuất, Anna và cả anh trai Kubi thể hiện rất chuyên nghiệp. Cả hai anh em tỏ ra năng động, vui vẻ và còn đem cả những động tác vũ đạo đơn giản được thừa hưởng từ gen nhảy múa của ba mẹ vào những tấm hình.

Được biết, trong gia đình cặp đôi kiện tướng, "mợ chảnh" Anna ở nhà rất "chịu khó" bắt nạt khi chơi với anh trai nhưng luôn được anh nhường nhịn. Còn mẹ Khánh Thi thì cũng hay có nhiều "pha làm nũng, bắt nạt chồng" và đều được Phan Hiển xoa dịu nhanh chóng.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm