Hai cháu bé tử vong dưới hố nước ở Đồng Nai là do đuối nước

03/09/2022 19:45 GMT+7 | Tin tức 24h

Ngày 3/9, Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã xác định được nguyên nhân vụ phát hiện thi thể 2 cháu bé dưới hố nước trên địa bàn huyện.

Quảng Ninh tìm thấy thi thể 2 trẻ em đuối nước thương tâm​

Quảng Ninh tìm thấy thi thể 2 trẻ em đuối nước thương tâm​

Sáng 19/6, lãnh đạo UBND thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh xác nhận khoảng 3 giờ rạng sáng cùng ngày, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 trẻ em ở sông Lục Lầm gần khu vực cầu Lục Lầm (phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái).

Nguyên nhân được xác định là trong lúc đi chơi, hai cháu bé T.H.N. (11 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu) và K.T. (8 tuổi, ngụ thành phố Biên Hòa) ngã xuống hố, đuối nước tử vong.

Trước đó, ngày 2/9, một số người dân phát hiện thi thể 2 cháu bé khoảng 10 tuổi dưới hố nước tại khu đất trống thuộc ấp 5 (xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa

Theo Công an xã Thạnh Phú, tối 1/9, có một gia đình trên địa bàn xã đến trình báo sự việc có hai cháu nhỏ đi chơi từ chiều chưa thấy về.

Ngay sau đó lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nhưng không có tin tức.

Đến sáng 2/9 thì người dân phát hiện thi thể 2 cháu bé dưới hố nước nên đã trình báo lực lượng chức năng và cho người nhà tới nhận dạng.

Sau khi nhận dạng, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình đưa về an táng.

Ngày 3/9, đoàn thể và chính quyền xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) đã đến chia sẻ, động viên gia đình 2 cháu bé tử vong do đuối nước.

Lê Xuân/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm