Hai bố con Xuân Bắc - Bi béo đã có màn 'chiếm sóng' cực đỉnh tại 'Ai là triệu phú'

31/03/2021 10:51 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 30/3 hai bố con Xuân Bắc - Bi béo đã có màn 'chiếm sóng' cực đỉnh tại Ai là triệu phú, lĩnh trọn 40 triệu một cách thuyết phục.

Nghệ sĩ Xuân Bắc và con trai 'nổ' rap vì môi trường

Nghệ sĩ Xuân Bắc và con trai 'nổ' rap vì môi trường

Bi béo, con trai nghệ sĩ hài Xuân Bắc vừa có buổi tập luyện, thu âm cho dự án bảo vệ môi trường bằng rap rất thú vị cùng bố và anh trai.

Như nhiều người chơi đã tham gia chương trình, 5 câu hỏi đầu tiên không làm khó nghệ sĩ Xuân Bắc. Anh chỉ bắt đầu sử dụng các quyền trợ giúp từ câu thứ 7.

Hai con trai của anh đều là những "cánh tay phải" đắc lực giúp bố lần lượt vượt qua các câu số 9 và 10.

hai bố con Xuân Bắc - Bi béo, chiếm sóng, Ai là triệu phú, nghệ sĩ hài, Xuân Bắc, Bi béo, VTV, cuộc thi, Cù Trọng Xoay, Đinh Tiến Dũng,
Hai bố con Xuân Bắc - Bi béo tại chương trình 

Ở câu số 9, Xuân Bắc dùng quyền trợ giúp: gọi điện thoại cho con trai Khánh Minh. Với câu hỏi "Đội bóng nào đã lập kỷ lục vô địch cúp C1/Champions League với thành tích toàn thắng của mùa?". Con trai Xuân Bắc đã tư vấn đáp án B (Bayern Munich). Đây là đáp án đúng.

Ở câu số 12: "Trong năm vị tướng tài của Trần Hưng Đạo, ai có tài bắn cung bách phát bách trúng?". Xuân Bắc đã sử dụng quyền trợ giúp 50/50. Sau đó, anh lại nhờ sự tư vấn của Bi béo - người đồng hành cùng anh trực tiếp tại chương trình.

Bi béo đã giúp bố đem về giả thưởng 40 triệu đồng khi chọn đáp án là "Nguyễn Địa Lô". 

Nghệ sĩ Xuân Bắc đã dừng cuộc chơi ở số 13 với câu hỏi "Sách đỏ Việt Nam được công bố lần đầu tiên vào năm bao nhiêu?".

Anh xin dừng cuộc chơi vì ...phân vân lựa chọn. Rất tiếc vì dự đoán của anh lại là đáp án đúng của chương trình.

hai bố con Xuân Bắc - Bi béo, chiếm sóng, Ai là triệu phú, nghệ sĩ hài, Xuân Bắc, Bi béo, VTV, cuộc thi, Cù Trọng Xoay, Đinh Tiến Dũng,
Bi béo tư vấn giúp bố

Ttrong chương trình, cả hai bố con đã không chỉ có một cuộc thử thách trí tuệ hấp dẫn mà còn có những màn đối thoại khiến người xem cười giòn tan.

Tại cuộc chơi này, Bi béo đã khiến người xem khen em nức nở vì tài phân tích, lập luận để đưa ra câu trả lời chính xác, thuyết phục. Những màn thảo luận của hai bố con đôi khi bị "chiếm sóng" cả MC nhưng lại vô cùng thu hút người xem.

Thậm chí có khán giả bình luận "tếu": xem chương trình mà chỉ biết đến Bi béo, không biết Xuân Bắc là ai.

Cuộc chơi chưa diễn ra, Bi béo đoán bố chỉ dừng ở câu số 5 và thực ra, bố Xuân Bắc vượt qua câu số 5 cũng có một chút căng thẳng "nhẹ".

Còn trước đó, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng "hô hào" người xem theo dõi anh sẽ thi như thế nào dù bảo "lâu lắm, mình chả là người chơi gì. Tự nhiên run". Còn MC của chương trình: Đinh Tiến Dũng thì đã sẵn sàng tinh thần "Cân cả nhà anh Bắc".

Được biết, Chương trình Ai là triệu phú tuần này là số phát sóng đặc biệt nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 25 tuổi của VTV3. Đây cũng là chương trình đánh dấu sự hội ngộ của MC Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) và MC Xuân Bắc kể từ khi hai người cùng dẫn trong chương trình "Hỏi xoáy, đáp xoay".

Sau cuộc thi, MC Xuân Bắc tiết lộ: "Thề là tất cả các câu hỏi ( từ câu 1 trở đi) em đều phân tích đều làm phương án loại trừ, đều đưa quan điểm chi tiết" không quên thắc mắc" Chương trình em quay 2,5 tiếng không nghỉ. Ấy thế mà mà lên hình " có tí"".

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm