HAGL xác nhận Tuấn Anh đã sẵn sàng ra sân

22/02/2019 21:12 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 23/2, HAGL sẽ có trận đấu mở màn Wake-up 247 V-League 2019 với CLB S.Khánh Hòa trên sân vận động 19/8 Nha Trang. Đây là trận đấu đánh dấu sự trở lại sân cỏ của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, sau một năm điều trị chấn thương ở Hàn Quốc.

HAGL lộ kế hoạch sử dụng Tuấn Anh, U22 Thái Lan triệu tập ‘thần đồng’ cho giải Đông Nam Á

HAGL lộ kế hoạch sử dụng Tuấn Anh, U22 Thái Lan triệu tập ‘thần đồng’ cho giải Đông Nam Á

HAGL tiết lộ kế hoạch sử dụng Tuấn Anh, U22 Thái Lan triệu tập ‘thần đồng’ 16 tuổi là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 15/2.

Ngày 21/2, HAGL đã đặt chân đến Nha Trang để chuẩn bị cho trận đấu. Bên cạnh việc tập luyện, Tuấn Anh và các đồng đội đã ra biển Nha Trang để thư giãn.

Chú thích ảnh
Các cầu thủ HAGL ở biển Nha Trang sáng 22/2.

Tuy nhiên, chấn thương đang là một vấn đề khá nghiêm trọng với BHL CLB HAGL khi Châu Ngọc Quang và A Hoàng sẽ chưa thể tham gia thi đấu do chấn thương. Ngọc Quang sẽ điều trị và theo dõi trong vòng 3 tuần để đánh giá tiếp, còn Thân Thắng Toàn đang tập phục hồi và Việt Hưng chỉ gặp chấn thương nhẹ.

Chú thích ảnh
Tuấn Anh là thủ quân của HAGL ở V-League 2019.

Sau gần 1 năm phục hồi ở Hàn Quốc sau ca phẫu thuật đầu gối, Tuấn Anh đã quay trở lại tập luyện và sẵn sàng thi đấu hơn bao giờ hết.

Thông báo về tình trạng sức khỏe của Tuấn Anh, fan page HAGL viết: “Tuấn Anh đang sẵn sàng thi đấu hơn bao giờ...Tuấn Anh chỉ đau lưng một chút....nhưng là đau lưng cách đây hơn một tuần”.

Trận đấu giữa S.Khánh Hòa và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 23/2/2019 và được truyền hình trực tiếp trên Bóng đá TV.

Nguồn ảnh: FB Nguyễn Phong Hồng Duy, HAGL

Nhung Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm