HAGL vs Hà Nội hay cuộc chiến ngôi Vương của bầu Đức với bầu Hiển

15/04/2021 16:13 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Bầu Đức từng tuyên bố “1 thằng mập không thể đánh lại 5 thằng ốm” với sự ám chỉ bầu Hiển một tay che cả giải bóng đáV-League khi sở hữu nhiều đội bóng chi phối cuộc đua vô địch. Nhưng giờ đây, bầu Đức sẽ lại phải chứng minh điều ngược lại trong bối cảnh HAGL đang là ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vị số 1 V-League, còn Hà Nội FC rơi vào cuộc khủng hoảng

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp MU vs Granada, Slavia Praha vs Arsenal, K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp MU vs Granada, Slavia Praha vs Arsenal, K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá cúp C2 châu Âu tứ kết lượt về: trực tiếp MU vs Granada, Slavia Praha vs Arsenal. Lịch thi đấu bóng đá chung kết U19 quốc gia: U19 PVF vs U19 Học viện Nutifood. Lịch bóng đá ngày 15/4, sáng 16/4.

 

Tính cách kỳ dị của 2 bầu đình đám nhất, 2 cách làm bóng đá điển hình nhất, 2 thế lực hùng mạnh nhất của bóng đá Việt Nam đang khiến cho cuộc đại chiến tại phố Núi trở nên nóng bỏng và khó lường. HAGL đang ở đỉnh cao phong độ sẽ phải chứng minh được năng lực lên ngôi trước Hà Nội với đẳng cấp đã thống trị V-League trong suốt 1 thập kỷ.

Bầu Đức hay bầu Hiển dù khác nhau về cách làm nhưng vì sao họ đều trở thành những ông bầu có đóng góp nhiều nhất cho bóng đá Việt Nam? Thắng bại trong trận đấu giữa HAGL với Hà Nội có đủ để luận anh hùng? Cờ đã đến tay bầu Đức nhưng bầu Hiển liệu có chịu ngồi yên nhìn đối thủ?

Những câu hỏi đó sẽ BLV Trương Anh Ngọc giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao số 54 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 15/4/2021 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: //www.youtube.com/embed/fqGJ8q2LJT8

Mời quý vị cùng đón xem!

Thethaovanhoa.vn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm