HAGL và Trưởng đoàn Tấn Anh nhận án phạt nặng

11/04/2017 15:06 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - CLB HAGL và trưởng đoàn Tấn Anh nhận án phạt nặng sau khi có những hành động quá khích trong trận đấu với FLC Thanh Hóa ở vòng 12 V-League 2017 tại sân Pleiku.

Chiều 11/4, Ban kỷ luật VFF đã công bố án phạt dành cho CLB HAGL và trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh. Theo đó, CLB phố núi bị phạt 25 triệu đồng do BTC trận đấu HAGL vs Thanh Hóa để khán giả ném nhiều vật thể lạ xuống dưới sân, để cổ động viên quá khích lọt vào đường hầm và có ý định hành hung trọng tài.

Trong khi đó, Trưởng đoàn bóng đá HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh bị đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận, nộp phạt 7 triệu đồng. Ông Tấn Anh đã có hành động chạy vào sân khi trận đấu vẫn đang diễn ra để phản đối quyết định của trọng tài.


Nhiều vật thể lạ bị CĐV tại sân Pleiku ném xuống sân trong khi đó, trưởng đoàn Tấn Anh và lãnh đạo HAGL có những hành động không đẹp. Nguồn: VTV6.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn chỉ nhận án phạt cảnh cáo và bị nhắc nhở vì có những phát ngôn công kích trọng tài Xuân Nguyện trong phòng họp báo. Riêng GĐĐH Huỳnh Mau vẫn “bình yên vô sự” dù cũng có những hành động không được đẹp mắt ở cuối trận.

Cựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng: ‘Nói trọng tài sai luật bẻ còi trận HAGL-FLC Thanh Hóa là oan'

Cựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng: ‘Nói trọng tài sai luật bẻ còi trận HAGL-FLC Thanh Hóa là oan'

Cựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng cho rằng, việc trọng tài thay đổi quyết định để sửa sai thành đúng thì không có gì phải xấu hổ.


Ở một chiều hướng khác, trọng tài chính Xuân Nguyện và trọng tài biên Phú Hưng bị đình chỉ làm nhiệm vụ ở vòng 13. Ban trọng tài VFF vẫn chưa có quyết định về các tình huống gây tranh cãi để đưa ra án phạt cho hai trọng tài trên.


Trưởng đoàn Tấn Anh bị đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận sau khi chạy vào sân dù trận đấu vẫn đang diễn ra.

Trận đấu giữa HAGL và FLC Thanh Hóa ở vòng 12 V-League diễn ra trên sân Pleiku vào chiều 9/4. HAGL để đội khách lội ngược dòng 2-3 sau khi dẫn 2-0.

Trong đó, lãnh đạo HAGL cho rằng trọng tài Xuân Nguyện đã điều hành không tốt trận đấu trong ít nhất 3 tình huống. Đầu tiên là rút thẻ vàng thứ hai với A Hoàng ở phút 60, thứ hai là từ chối bàn thắng của Văn Thanh ở phút 62 và cuối cùng là công nhận bàn thắng của Uche ở những phút cuối hiệp hai.

Hiếu Lương


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm