HAGL thua liền 6 trận

03/11/2020 21:28 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Đội bóng của HLV Nguyễn Văn Đàn tiếp tục thể hiện bộ mặt bạc nhược khi thua ngược B.Bình Dương ở Gò Đậu trong khuôn khổ vòng 6 cũng là vòng đấu áp chót giai đoạn 2 V-League 2020. HAGL đã thua liền 6 trận hơn 1 tháng qua.

Cầu thủ HAGL thấy có lỗi khi đội bết bát

Cầu thủ HAGL thấy có lỗi khi đội bết bát

Đó là phát biểu của Văn Toàn, tiền đạo thuộc biên chế ĐTQG và HAGL khi anh cùng đồng đội rất buồn rầu và bất lực khi đội nhà đã toàn thua 5 trận ở giai đoạn 2 LS V-League 2020. Văn Toàn cảm thấy rất có lỗi và không biết bao giờ HAGL mới vượt qua được giai đoạn này.

Các cầu thủ HAGL lại phải thất vọng trên sân Bình Dương chiều tối 3/11 sau trận đấu với chủ nhà B.Bình Dương. Trong hiệp 1, dù họ đã 2 lần vươn lên dẫn trước với cú đúp của Walsh nhưng như thường lệ, họ vẫn là đội thua sau cùng.

Bắt đầu từ cú đưa ngực hứng bóng thảm họa giúp B.Bình Dương gỡ 1-2 của trung vệ Memovic, những phút thi đấu của hiệp 2 chứng kiến hàng thủ đá như mơ ngủ của đội khách.

Tiến Linh là người chớp thời cơ để có bàn gỡ 2-2 và đánh dấu một ngày mang băng thủ quân đẹp như mơ ở đất Thủ.

Văn Toàn đang trải qua những ngày ác mộng ở HAGL. Ảnh: VPF
Văn Toàn đang trải qua những ngày ác mộng ở HAGL. Ảnh: VPF

Cuối trận, đến lượt trung vệ Rabo Ali lên tham gia tấn công và có pha xử lý ghi bàn thắng có thể xem là đẹp nhất mùa giải 2020. Ali hứng ngực điệu nghệ từ đường tạt bên biên phải của Tuấn Cảnh, vô lê cháy lưới thủ thành Văn Trường. 3-2 nghiêng về chủ nhà B.Bình Dương cũng là tỷ số cuối cùng của trận này.

Đội bóng đất Thủ đã chơi một trận đấu để chứng tỏ họ không thể thua một HAGL đang thất bại toàn tập. Các học trò của HLV Nguyễn Thanh Sơn chỉ cần hiệp 2 bùng nổ là đủ để dứt điểm trận này. Trước đó, Tiến Linh đã 2 lần đưa bóng và cột dọc và xà ngang khung thành đội khách.

HAGL thua ở trận đấu Văn Toàn lần thứ 140 chơi V-League. Một mùa giải mà tiền đạo thuộc biên chế ĐTQG thất vọng toàn tập với đội nhà. Nếu được ra đi khỏi phố Núi lúc này, chắc hẳn nhiều cầu thủ HAGL sẽ không ngần ngại.

Thanh xuân của nhiều người ở đây thực sự phí hoài khi CLB mãi lận đận và sau mỗi trận thua, HAGL lại phải chịu nỗi bất bình của chính CĐV yêu mến mình.

6 trận đá đâu thua đó, thương hiệu của các cầu thủ HAGL cũng ảnh hưởng nặng nề.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm