HAGL thanh toán nợ lương cầu thủ trong hôm nay

21/03/2016 16:29 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Trước thông tin CLB HAGL nợ lương cầu thủ, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh thừa nhận “CLB có nợ lương cầu thủ” và khẳng định “mọi khoản lương đang nợ sẽ được thanh toán hết trong ngày hôm nay 21/3.

CLB HAGL dưới sự quản lý của ông bầu Đoàn Nguyên Đức, một trong những người giàu nhất Việt Nam, nhưng có nguồn tin khẳng định đội bóng phố Núi nợ lương cầu thủ 3 tháng đầu năm 2016.

Chia sẻ với báo Thể thao & Văn hóa, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh thừa nhận: “Thực sự vừa rồi chúng tôi có chậm lương cầu thủ và ban huấn luyện. Chúng tôi chậm một phần lương tháng 1 và cả tháng 2”.


Lãnh đạo HAGL hứa thanh toán nợ lương cho cầu thủ ngay ngày 21/3.Ảnh: Bạch Dương

Ông Tấn Anh cũng khẳng định có hiểu nhầm khi thông tin HAGL nợ cả lương tháng 3. Vị Trưởng đoàn này giải thích: “Thông thường CLB sẽ tiến hành thanh toán tiền lương phụ thuộc vào phía tập đoàn HAGL.

Tập đoàn trả lương tháng sẽ vào thời điểm từ ngày 1 đến ngày 10 đầu tháng sau. Vì vậy lương tháng 3 thì tập đoàn HAGL sẽ trả vào ngày 1 đến 10/4”.  

Khi được hỏi bao giờ CLB HAGL sẽ thanh toán hết các khoản nợ cho các cầu thủ, ông Tấn Anh cho hay: “Trong hôm nay, CLB sẽ thanh toán hết tiền lương cho các cầu thủ và ban huấn luyện.

Đội tuyển Việt Nam: Hữu Thắng cho tập kiểu HAGL

Đội tuyển Việt Nam: Hữu Thắng cho tập kiểu HAGL

Ngày tập luyện thứ hai của đội tuyển Việt Nam chứng kiến các bài chuyền, phối hợp trong phạm vi hẹp như mục đích xây dựng “lối chơi Việt Nam” của HLV Nguyễn Hữu Thắng.


Chúng tôi đang cật lực để thanh toán hết tiền lương thiếu tháng 1 và toàn bộ lương tháng 2 cho tất cả mọi người trong ngày, còn về tiền thưởng thì nếu có thưởng trận nào thì nhận trận đó nhưng hiện tại tôi chưa có thông tin”.

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cũng khẳng định: "CLB HAGL chưa bao giờ rơi vào tình cảnh này và đây là lần đầu. Trong làm ăn kinh doanh chuyện không hay như thế này có thể xảy ra bất cứ lúc này, quan trọng là mình giải quyết ra sao”.

Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm