HAGL lại thay HLV trưởng

28/09/2020 11:03 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) – 2 ngày sau trận thua 0-2 trước SLNA trên sân Vinh tại vòng 12 LS V-League 2020, HAGL thông báo thay thế nhân sự cho vị trí HLV trưởng.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng vắng mặt trận HAGL đấu TPHCM. U17 SLNA vô địch

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng vắng mặt trận HAGL đấu TPHCM. U17 SLNA vô địch

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng vắng mặt trận HAGL gặp TPHCM tại vòng 13 V-League. U17 SLNA vô địch quốc gia.

Thông báo trên fanpage chính thức của HAGL cho biết: “Sau trận đấu gặp SLNA, Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức đã đưa ra quyết định: HLV trưởng Lee Tae Hoon sẽ đảm nhận chức danh GĐKT, đồng thời bổ nhiệm HLV Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh đảm nhận vai trò đồng HLV trưởng CLB HAGL. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 28/9/2020.

Đội bóng hiện tại đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB TPHCM trên sân nhà Pleiku chiều 1/10/2020”.

Trước đó, ông Lee Tae Hoon từng lên thay chính vị trí của HLV Dương Minh Ninh hồi tháng 4 năm 2019, khi ông Ninh từ chức HLV trưởng HAGL sau trận thua 0-3 trước Quảng Nam còn Tam Kỳ, còn ông Lee Tae Hoon lúc đó đang làm GĐKT HAGL.

Ông Lee Tae Hoon đã làm GĐKT HAGL từ sau BTV Cup 2019 và đảm nhiệm cương vị này cho tới khi lên làm HLV trưởng đội bóng phố núi thay thế ông Ninh. Tuy nhiên, với sự thay đổi này, ông Lee Tae Hoon đã quay lại vị trí xuất phát.

Trước khi tới HAGL, ông Lee Tae Hoon từng có nhiều năm làm việc tại Campuchia và lần lượt trải qua nhiều vị trí như HLV trưởng ĐTQG, HLV trưởng U23 và cả GĐKT LĐBĐ Campuchia.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Lee Tae Hoon, HAGL từng có khởi đầu rất ấn tượng ở LS V-League 2020, nhưng đội bóng phố núi bắt đầu có dấu hiệu sa sút ở cuối giải, và với thất bại vừa rồi trước SLNA, HAGL đã rơi xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng và có nguy cơ bị văng khỏi top 8 khi lượt đi của mùa bóng năm nay khép lại.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm