HAGL lại thâu tóm các giải thưởng tháng tại V-League

26/04/2021 18:30 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Với phong độ ổn định bền vững tại LS V-League 2021 tính cho đến thời điểm, HAGL tiếp tục thắng lớn tại cuộc bình chọn các danh hiệu nổi bật trong tháng 4.

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá V-League 2021 vòng 11: Thanh Hóa vs HAGL

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá V-League 2021 vòng 11: Thanh Hóa vs HAGL

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá LS V-League 2021 vòng 11: Thanh Hóa vs HAGL. VTV6. BĐTV. Trực tiếp bóng đá Việt Nam. Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam.

Cụ thể, HAGL chính là đội bóng xuất sắc nhất tháng 4 LS V-League 2021. Trong tháng 4, HAGL giành 4 chiến thắng trước CLB Hải Phòng, Đà Nẵng, Nam Định và Hà Nội FC, ghi được 9 bàn, để lọt lưới 3 lần.

Phong độ ấn tượng đó giúp HAGL tiếp tục dẫn đầu LS V-League 2021, có 25 điểm sau 10 trận, hơn đội thứ nhì CLB Viettel 3 điểm.

bóng đá Việt Nam, V-League, lịch thi đấu vòng 11 V-League, Thanh Hóa vs HAGL, Kiatisuk, Xuân Trường, Văn Toàn, bầu Đức, BXH V-League, VFF, VPF
Xuân Trường là chủ nhân của giải thưởng bàn thắng đẹp nhất tháng 4 LS V-League 2021.Ảnh: VPF

Không ai khác, Kiatisuk Semanuang được các đồng nghiệp bình chọn là HLV xuất sắc nhất tháng 4 và Cầu thủ xuất sắc nhất tháng cũng thuộc về gương mặt quen thuộc, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.

Một giải thưởng khác cũng được trao cho thành viên của HAGL, đó là bàn thắng đẹp nhất tháng 4, thuộc về tiền vệ Lương Xuân Trường.

Đó là bàn thắng ở phút 34 trong trận đấu thuộc vòng 10 LS V-League 2021 khi HAGL tiếp Hà Nội FC trên sân nhà Pleiku ngày 18/4.

Thậm chí, khán giả may mắn bình chọn bàn thắng đẹp nhất tháng cũng là một CĐV của đội bóng phố Núi, có địa chỉ thường trú tại Trà Bá, Pleiku (Gia Lai).

Mặc dù vẫn còn vòng đấu thứ 11 diễn ra trong các ngày 27 và 28/4 nhưng Ban điều hành giải vẫn quyết định sớm công bố các giải thưởng xuất sắc nhất của tháng.

Theo kế hoạch, các giải thưởng tháng 4 sẽ được tiến hành tổ chức trao tại trận đấu thuộc vòng 12 giai đoạn 1 giữa CLB HAGL và CLB B.Bình Dương ngày 2/5 trên SVĐ Pleiku.

Ban điều hành giải đề nghị BTC trận đấu CLB HAGL phối hợp chặt chẽ với Giám sát trận đấu, đại diện Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam để tiến hành Lễ trao các giải thưởng trên trước khi trận đấu bắt đầu.

Đây là lần thứ hai liên tiếp ở mùa giải LS V-League 2021, CLB HAGL thống trị các giải thưởng tháng.

Trước đó, trong lần trao giải tháng 1 và 3, thầy trò HLV Kiatisuk cũng sở hữu 3 giải đội bóng, HLV và cầu thủ xuất sắc nhất.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm