HAGL được ngưỡng mộ với hành động cực đẹp trước khi rời sân của Hải Phòng

21/10/2023 08:00 GMT+7 | Bóng đá Việt

Mạng xã hội đang lan truyền những hình ảnh khiến tất cả phải ngưỡng mộ về sự chỉn chu và chuyên nghiệp của các cầu thủ HAGL sau khi tới làm khách ở sân Lạch Tray của CLB Hải Phòng.

HAGL được ngưỡng mộ với hành động cực đẹp trước khi rời sân của Hải Phòng

Vòng 1 V-League 2023/24, HAGL có chuyến làm khách tới sân Lạch Tray của CLB Hải Phòng. Ở trận đấu này, HAGL để thủng lưới trước trên chấm phạt đền ở phút 81'. Tuy nhiên, vào phút bù giờ 90+5', trung vệ Jairo Filho đón bóng từ đồng đội đã bật cao đánh đầu, xé tung lưới Hải Phòng, gỡ hòa 1-1 đầy kịch tính.

Sau trận đấu này, HAGL rời sân Lạch Tray nhưng trước khi rời đi, họ đã để lại một hình ảnh cực kỳ đẹp mắt. Toàn bộ phòng thay đồ trên sân Lạch Tray đã được cầu thủ HAGL dọn dẹp vô cùng sạch sẽ. Đồ ăn còn dư được xếp ngay ngắn trên bàn. Những chai nước chưa dùng được xếp ngay ngắn vào thùng. Rác thải được dọn gói gọn vào chiếc túi để dưới sàn. Họ gần như trả lại sạch phòng như khi mới đến. Hình ảnh này hoàn toàn khác với khi những đội bóng khác làm khách tới Lạch Tray.

HAGL được ngưỡng mộ với hành động cực đẹp trước khi rời sân của Hải Phòng - Ảnh 2.

HAGL được ngưỡng mộ với hành động cực đẹp trước khi rời sân của Hải Phòng - Ảnh 3.

Hình ảnh phòng thay đồ của HAGL khi rời sân Lạch Tray.

Ngay khi bước vào phòng thay đồ của đội khách, nhân viên sân Lạch Tray đã phải thừa nhận rằng rất nể cách ban huấn luyện, cầu thủ HAGL làm việc.

Bức ảnh phòng thay đồ gọn gàng của HAGL khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều khen ngợi. Dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự ấn tượng với hành động chỉn chu và chuyên nghiệp của HAGL.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm