HAGL đối diện thử thách lớn nhất Jeonbuk

21/04/2022 13:19 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Kiatisuk thừa nhận HAGL sẽ gặp đội bóng mạnh hàng đầu châu Á hiện tại là Jeonbuk Hyundai Motors tối mai 22/4. Đây sẽ là cơ hội học hỏi của các cầu thủ HAGL.

Cúp C1 châu Á: Nghịch lý ở HAGL!

Cúp C1 châu Á: Nghịch lý ở HAGL!

HAGL tự hào với những ngôi sao tấn công làm nên thương hiệu cho CLB nhưng ở thởi điểm hiện tại, đội bóng phố Núi đang phải tồn tại dựa vào hàng thủ.

HLV Kiatisuk thừa nhận HAGL sẽ gặp đội bóng mạnh hàng đầu châu Á hiện tại là Jeonbuk Hyundai Motors.

 

Phát biểu trước trận gặp Jeonbuk Hyundai Motors trưa 21/4, HLV Kiatisak nói: “HAGL phải đối đầu với đối thủ rất mạnh.

Với chúng tôi đó là trận đấu lớn. Jeonbuk Hyundai Motors có truyền thống vô địch ở sân chơi này, họ đang dẫn đầu bảng H và là đội mạnh nhất.

Lịch thi đấu bóng đá cúp C1 châu Á, VTV6, VTV5 trực tiếp bóng đá HAGL vs Jeonbuk, lich thi dau cup C1 chau A, lịch trực tiếp bóng đá HAGL vs Jeonbuk, trực tiếp HAGL
Công Phượng sẽ đối diện với hàng thủ mạnh nhất bảng H. Ảnh: VFF

HAGL xác định thi đấu với tinh thần học hỏi để làm sao các cầu thủ có thể vào sân với tinh thần tốt nhất.

 

Chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ, các cầu thủ HAGL đã sẵn sàng vì họ muốn đá với đội vô địch để học hỏi đối thủ.

Jeonbuk Hyundai Motors và Yokohama F Marinos là hai CLB mạnh, ngang tài ngang sức. HAGL xác định thi đấu với tinh thần học hỏi để làm sao các cầu thủ có thể vào sân với tinh thần tốt nhất”.

Không may cho HAGL là HLV Kim Sang Sik sẽ có nhiều trụ cột trở lại sau khi họ khỏi COVID-19 và đã di chuyển sang TP.HCM để trợ giúp cho Jeonbuk Hyundai Motors. Trong số này, tiền đạo Gustavo là cái tên đáng kể, cùng với Stanislav Iljutcenko.

HLV Kiatisuk nói: “Tất cả 4 đội đến đây đều tính toán trước để có thể chuẩn bị, xoay tua cầu thủ.

Jeonbuk Hyundai Motors có nhiều cầu thủ trở lại sau khi bình phục COVID-19 là những trụ cột nên sẽ càng khó khăn cho HAGL. Đối đầu với đội hình mạnh nhất của họ cũng là bất lợi nhưng HAGL đều sẵn sàng, kể cả Kim Dong Su”.

HAGL sẽ gặp Jeonbuk Hyundai Motors vào 18h00 ngày 22/4 ở sân Thống Nhất trong khuôn khổ vòng cuối lượt đi bảng H AFC Champions League.

Nếu thắng đại diện của Hàn Quốc, HAGL sẽ có thể soán ngôi đầu bảng của chính đối thủ. Trong trường hợp các học trò của HLV Kim Sang Sik thắng, họ sẽ tiến bước đến chiếc vé đi tiếp ở bảng đấu này.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm