Hà Trần: "Mong có thêm đồng nghiệp như Uyên Linh, Văn Mai Hương"

03/06/2015 13:00 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Trần Thu Hà sẽ bay từ Mỹ về Việt Nam huấn luận cho top 7 Vietnam Idol và ngồi ghế nóng chương trình vào 20h Chủ nhật tuần này (7/6/2015).

Gala 2 - Vòng Chung kết của Vietnam Idol 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 7/6/2015 trên VTV3. Top 7 gồm: Hà Nhi, Nguyễn Duy, Bích Ngọc, Ngọc Việt, Minh Quân, Trọng Hiếu và Vân Quỳnh sẽ thử sức với đêm thi chủ đề “Những ca khúc được yêu thích nhất trong 5 năm trở lại đây”.


Nữ ca sĩ Hà Trần

BGK của đêm thi này ngoài đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi, nữ ca sĩ Hà Trần sẽ góp mặt với tư cách là giám khảo khách mời. Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi tin rằng với sự lựa chọn của những nhạc sĩ, nhà sản xuất giỏi và ca sĩ kinh nghiệm, Top 7 tôi chuẩn bị gặp gỡ là những bạn nhiều tiềm năng, đa dạng về thể loại và có thẩm mỹ âm nhạc cấp tiến".

Hà Trần cũng cho biết kế hoạch làm việc của cô với top 7, cũng như kì vọng của cô vào những thí sinh này:

"Với chương trình Idol trên toàn thế giới thì mục tiêu của các nhà sản xuất là “from zero to hero” (từ số 0 thành người hùng). Rất nhiều thí sinh đến với cuộc thi đều bắt đầu từ đam mê và hoàn toàn chưa có kinh nghiệm và kỹ năng thanh nhạc. Tôi nghĩ cảm xúc tươi mới là điều đáng quý nhất ở các bạn trẻ và kỹ thuật thanh nhạc là thứ các bạn có thể học được sau, nếu như có mục tiêu là đi tiếp con đường nghệ thuật lâu dài.

Tôi muốn làm việc trực tiếp với Top 7 để có thể đưa ra lời khuyên cụ thể với từng em, ai là người cần cảm xúc và ai là người cần kỹ thuật. Bên cạnh đó, tôi cũng rất mong đợi sẽ có thêm nhiều những người đồng nghiệp trong tương lai có chất, lại trẻ trung, tươi mới và lễ độ như Uyên Linh, Văn Mai Hương, Phương Vy, Trung Quân, Thảo Trang...".

Một số hình ảnh của Hà Trần, tân giám khảo Vietnam Idol 2015:
Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm