Hà Trần, Giáng Son làm giám khảo cuộc thi âm nhạc MMC 2016

22/09/2016 06:48 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng ngồi ghế giám khảo MMC - Mobifone Music Contest 2016 với Trần Thu Hà, nhạc sĩ Giáng Son còn có nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và nhà báo Minh Đức.

Đây là cuộc thi hát trực tuyến dành cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc (từ 18 đến 24 tuổi). Các thí sinh đăng ký dự thi bằng cách đăng tải bài dự thi dưới dạng hình hoặc tiếng lên trang web http://www.mtrend.vn của MobiFone. 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được ban giám khảo chọn vào vòng 2.

Trần Thu Hà tham gia ban giám khảo cuộc thi MMC 2016

Trong vòng 2, 30 thí sinh sẽ được tham gia vào 3 thử thách bao gồm Hát tại nhà, Hát nhóm tại Studio và Hát đơn tại Studio. Mỗi thử thách đều được ban giám khảo chấm điểm online trực tiếp với mỗi thí sinh để chọn ra 9 thí sinh vào vòng 3.

Nhạc sĩ Giáng Son tại buổi ra mắt cuộc thi MMC 2016

9 thí sinh sẽ được sắp xếp để làm việc với các đạo diễn và nhạc sĩ nổi tiếng để được họ sáng tác và sản xuất cho 1 MV ca nhạc. 
Nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa tham gia vào khâu sáng tác, sản xuất MV cho các thí sinh lọt vào vòng 3

Chiến thắng chung cuộc sẽ được quyết định dựa trên 9 sản phẩm này. Bởi 9 MV sẽ được đăng tải trên website nói trên, kênh YouTube của Mobifone và Facebook của chương trình. Sản phẩm của các thí sinh sẽ được tính điểm bằng các lượt bình chọn của khán giả và cả giám khảo theo hình thức nhắn tin.
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong (giữa) và các tác giả trẻ tham gia sản xuất MV cho thí sinh

Những người thắng cuộc sẽ giành được những giải thưởng với tổng trị giá lên tới 1,3 tỷ đồng. Đêm chung kết sẽ truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình, kênh YouTube của Mobifone và Facebook của chương trình.

D.V.A

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm