Hà Tĩnh 1-1 Hà Nội: ‘Vỡ sân’ Hà Tĩnh, trận đấu có thời gian bù giờ kỷ lục

12/06/2020 20:59 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - 15000 vé đã được Ban tổ chức trận đấu CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bán hết nhưng số khán giả đến sân còn đông hơn thế, tràn xuống cả đường piste khiến trận đấu phải tạm dừng hơn 20 phút.

Bảng xếp hạng V.League sau vòng 4. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất. Kết quả bóng đá

Bảng xếp hạng V.League sau vòng 4. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất. Kết quả bóng đá

Bảng xếp hạng V-League: Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam, bảng xếp hạng vòng Vleague mới nhất,  BXH bóng đá Việt Nam mới nhất,  kết quả bóng đá vòng 4 Vleague. Kết quả bóng đá: HAGL vs Nam Định. Thanh Hóa vs SLNA

Kết quả bóng đá V League vòng 4

* TP.HCM 0-1 Sài Gòn

*  HAGL 1-0 Nam Định

*  Thanh Hóa 0-0 SLNA

* Hà Tĩnh 1-1 Hà Nội

* Viettel 1-1 Quảng Ninh

* Đà Nẵng 6-1 Quảng Nam

* Bình Dương 5-0 Hải Phòng

Xem bảng xếp hạng V-League 2020 TẠI ĐÂY

https://vpf.vn/season/hang-nhat-quoc-gia-2020/

Cuộc đối đầu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hà Nội FC tại vòng 4 LS V League 2020 vốn không được đánh giá là tâm điểm của vòng đấu nhưng chính sức hút từ các tuyển thủ quốc gia bên phía đương kim vô địch Hà Nội FC nên đã thu hút rất đông khán giả.

Không lâu sau khi trọng tài Nguyễn Mạnh Hải nổi còi cho trận đấu bắt đầu (từ 18h00), các khán đài sân vận động tỉnh Hà Tĩnh đã chật kín khán giả.

Ket qua bong da, Hà Tĩnh 1-1 Hà Nội, sân Hà Tĩnh vỡ, vỡ sân Hà Tĩnh, Hà Tĩnh vs Hà Nội, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng Vleague, BXH Vleague, kết quả Hà Tĩnh, Hà Nội
Khán giả tràn xuống cả đường piste sân Hà Tĩnh.Ảnh: Nhân Văn

Chưa hết, không ít CĐV đã trèo rào, tràn xuống cả đường piste, đứng sát bên ngoài những tấm biển quảng cáo, sát mặt sân thi đấu.

Nhận thấy điều kiện an ninh, an toàn không được đảm bảo cho việc tổ chức một trận đấu bóng đá, tổ trọng tài làm nhiệm vụ gồm trọng tài chính Nguyễn Mạnh Hải, các trợ lý Hoàng Duy Tuất, Nguyễn Lê Nguyên Thành, trọng tài thứ tư Nguyễn Đình Thái sau khi tham khảo ý kiến của giám sát trận đấu Trần Văn Thành cùng giám sát trọng tài Nguyễn Văn Mùi đã cho dừng trận đấu.

Trong khoảng thời gian trận đấu tạm dừng, chừng hơn 15 phút, BTC trận đấu của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã phải phát loa, liên tục yêu cầu các CĐV rời khỏi khu vực đường piste để cho trận đấu có thể tiếp tục.

Bên cạnh đó, lực lượng an ninh làm nhiệm vụ tại sân cũng tích cực hướng dẫn, phân luồng di chuyển cũng như ổn định lại trật tự trên các khán đài của sân Hà Tĩnh.

Chỉ đến khi trật tự được vãn hồi, tâm lý cầu thủ hai đội ổn định trở lại, hiệp 1 của trận đấu mới được tiếp tục. Nhưng bàn thắng vẫn chưa hết cho cả chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lẫn đội khách Hà Nội FC sau 45 phút thi đấu của hiệp 1.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm