Hà Thu bất ngờ dẫn đầu Hoa hậu Trái đất với liên tiếp 2 huy chương vàng

30/10/2017 23:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện Việt Nam vừa bất ngờ giành 2 Huy chương Vàng liên tiếp vào tối nay, tại Philippines, nâng tổng số huy chương các phần thi phụ giành được lên con số 5.

Cụ thể, Hà Thu nhận danh hiệu Hoa hậu Ảnh với hơn 40.000 lượt like và số lượng share kỉ lục, hơn 1 triệu trên mạng xã hội Facebook. Với thành tích này Hà Thu đã tiếp bước Nam Em ở Miss Earth năm ngoái, giúp cho Việt Nam ghi được dấu ấn mạnh mẽ. 

Kế đến, đại diện Việt Nam tiếp tục được xướng tên ở Huy chương Vàng giải Best Earth Warrior (Chiến binh Trái Đất). Ở hạng mục này BGK đánh giá dựa trên các hoạt động vì môi trường của tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi trong suốt hành trình của các người đẹp trước khi đến với Miss Earth 2017

Chú thích ảnh

Để chạm đến được kết quả này Hà Thu đã phải vượt qua gần 90 thí sinh đến từ khắp thế giới. Hơn hết, việc lựa chọn Hà Thu là cái tên nhận giải Chiến binh Trái đất cũng cho thấy sự đánh giá cao của BGK đối với đại diện Việt Nam, bởi đây được xem là hạng mục đặc trưng, đề cao tiêu chí vẻ đẹp tự nhiên và tấm lòng nhân ái vì các hoạt động kêu gọi chung tay chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường.

Chú thích ảnh

Với việc lập cú đúp huy chương Vàng ở danh hiệu Miss Photogenic (Hoa hậu Ảnh) Best Earth Warrior (Chiến binh Trái đất), kèm thêm 1 HCV trình diễn trang phục đi biển, 1 HCĐ Thi Tài năng và 1 HCĐ Thi trang phục Dạ hội, Hà Thu hiện đang dẫn đầu bảng thành tích các phần thi phụ. 

Đây cũng là kết quả tốt nhất từ trước đến nay mà một đại diện Việt Nam đạt được tại Hoa hậu Trái Đất. 

Chú thích ảnh
Đại diện Việt Nam hiện đang dẫn đầu ở bảng thành tích các phần thi phụ

Trước đó, Hà Thu cũng đã tham gia phần thi Trình diễn trang phục dân tộc. Dù không có tên trong Top 3 nhưng người đẹp cũng đã thể hiện phần thi khá tốt khi mạng đến Miss Earth 2017 hình ảnh phụ nữ Việt Nam mạnh mẽ, bản lĩnh trong bộ trang phục Chiến binh hoa.

Hà Thu hóa "chiến binh hoa"

Hà Thu sẽ có những ngày tiếp theo bước vào việc tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 4/11 tới. Với những thành tích đã đạt cùng hành trình cố gắng gần 1 tháng qua, đại diện Việt Nam đang nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ khán giả quê nhà.

Á hậu Hà Thu hóa thân thành 'chiến binh hoa' tại Hoa hậu Trái đất 2017

Á hậu Hà Thu hóa thân thành 'chiến binh hoa' tại Hoa hậu Trái đất 2017

Á hậu Hà Thu và ekip vừa chính thức giới thiệu bộ trang phục Hà Thu sẽ tham gia tranh tài ở phần thi National Costume (trang phục truyền thống) tại Miss Earth 2017.

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm