Hà Thanh dự đêm Gala khiêu vũ thể thao tại Hà Nội

19/01/2016 08:25 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tiết lộ từ phía ban tổ chức, “cô gái vàng” thể dục dụng cụ Phan Thị Hà Thanh sẽ tham dự một tiết mục biểu diễn tại đêm Liên hoan các Ngôi sao thể dục và Khiêu vũ thể thao Việt Nam lần thứ II hôm 23/1 tại Hà Nội.
Cụ thể, Hà Thanh sẽ tham gia một bài biểu diễn nhảy cầu thăng bằng với thời gian khoảng 3 phút trong đêm Gala Liên hoan các Ngôi sao thể dục và Khiêu vũ thể thao Việt Nam lần thứ II vào hồi 20h00 ngày 23/1 tới.

Cầu thăng bằng sẽ được hạ xuống thấp để phù hợp với tính biểu diễn và không gây chấn thương cho Hà Thanh. Đây cũng là nội dung làm nên tên tuổi của Hà Thanh trong làng thể dục dụng cụ thế giới. Bài biểu diễn vì thế sẽ không gây ảnh hưởng tới Hà Thanh trong giai đoạn tập luyện hướng tới Olympic Rio 2016.
'Cô gái vàng' Hà Thanh: ‘Em nhiều chấn thương lắm rồi chị ơi’

'Cô gái vàng' Hà Thanh: ‘Em nhiều chấn thương lắm rồi chị ơi’

Sau khi giành tấm HCV nội dung sở trường nhảy chống, Hà Thanh tiếp tục thử sức ở nội dung xà lệch, đây là điểm yếu gần như duy nhất của “Cô gái vàng” thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam.


Ngoài Hà Thanh, Liên hoan các Ngôi sao thể dục và Khiêu vũ thể thao Việt Nam lần thứ II còn quy tụ nhiều ngôi sao thể dục dụng cụ và khiêu vũ thể thao hàng đầu như Phạm Phước Hưng (thể dục dụng cụ), Trần Hà Vi, Bùi Minh Phương (khiêu vũ thể thao), top 8 So You Think You can Dance 2015 Đăng Thu Hương, các cặp đôi nổi tiếng Hồng Việt - Thu Trang, Tuấn Đạt - Quỳnh Hương...

Đây là cơ hội cho các vận động viên xuất sắc nhất của thể dục và khiêu vũ thể thao Việt Nam hội tụ và tỏa sáng qua các màn biểu diễn với vũ đạo uyển chuyển, kỹ thuật điêu luyện được kết hợp cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng đặc sắc, hứa hẹn sẽ là một sự kiện không thể bỏ qua trong dịp Xuân 2016.

Chương trình được đạo diễn bởi kiện tướng khiêu vũ thể thao Phan Hồng Việt và tường thuật trên VTV.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm