Hà Tăng diện váy 200 triệu, Linh Rin vẫn chọn váy cưới từ NTK Việt: Cả hai đều có chi tiết chuẩn dâu thảo nhà hào môn

24/03/2023 17:33 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chỉ một vài chi tiết nhỏ cũng đủ thấy Hà Tăng và Linh Rin đã tinh tế đến thế nào khi chọn thiết kế váy cưới cho riêng mình.


Cuối cùng thì chuyện tình 4 năm đẹp như mơ của Linh Rin và thiếu gia Phillip Nguyễn cũng viết lên cái kết viên mãn trong sự chúc phúc của tất cả mọi người. Sau Hà Tăng, Linh Rin trở thành nàng dâu hào môn rất được lòng công chúng mến mộ.

Là dâu hào môn nhưng thiết kế váy cưới của Linh Rin đến từ một thương hiệu Việt.

Một vài hình ảnh "nhỏ giọt" trong nghi thức làm lễ tại nhà thờ trong đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn, cô dâu chọn một thiết kế váy cưới ren trắng phủ voan bồng bềnh tựa công chúa cổ tích, một sáng tạo của NTK Giang Hương. Chiếc vương miện lấp lánh càng tô điểm cho nhan sắc của Linh Rin trong ngày trọng đại. Vẫn luôn là người chuộng phong cách cổ điển, thanh tao, bộ váy cưới của Linh Rin kín đáo, sang trọng và không kém phần gợi cảm đúng với hình ảnh cô dâu hào môn.

Tuyệt vời nhất là, 11 năm trước, Louis Nguyễn - anh ruột của Phillip Nguyễn cũng trao lời nguyện ước trăm năm với ngọc nữ Tăng Thanh Hà tại chính lễ đường này.

Điểm chung trong thiết kế váy cưới của hai nàng dâu hào môn Hà Tăng - Linh Rin - Ảnh 2.

Thiết kế váy cưới của hai nàng dâu hào môn Hà Tăng và Linh Rin

Cả hai lễ cưới thế kỷ đều có quy định khá nghiêm ngặt việc khách mời không chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội trong lúc đám cưới đang diễn ra. Nhưng chỉ vài hình ảnh được hé lộ, đủ thấy hai nàng dâu hào môn đều chọn cho mình những bộ váy cưới phủ ren kín vai nhẹ nhàng e ấp mà kín đáo vô cùng.

Thiết kế váy cưới của Linh Rin phủ ren dài tay nhưng vẫn có khoảng hở nhẹ nhàng để tôn thêm nét gợi cảm cho cô dâu trong ngày trọng đại. Phần vai và cổ được che phủ lớp ren mỏng giúp cô dâu càng thêm e ấp, cổ điển. Chỉ một vài chi tiết nhỏ cũng đủ thấy cô dâu đã tinh tế đến thế nào khi chọn thiết kế váy cưới cho riêng mình.

Điểm chung trong thiết kế váy cưới của hai nàng dâu hào môn Hà Tăng - Linh Rin - Ảnh 4.

11 năm trước Hà Tăng cũng bước chân vào gia đình hào môn trong bộ váy cưới phủ ren tinh tế, cao sang vô ngần. Váy cưới của nàng ngọc nữ thiên về sự gọn gàng tôn dáng chứ không bồng bềnh như Linh Rin, nhưng đều có một điểm chung là thiết kế được phủ ren che phủ toàn bộ bờ vai mảnh mai e ấp.

Điểm chung trong thiết kế váy cưới của hai nàng dâu hào môn Hà Tăng - Linh Rin - Ảnh 6.

Điểm chung trong thiết kế váy cưới của hai nàng dâu hào môn Hà Tăng - Linh Rin - Ảnh 5.

Bộ váy cưới của Hà Tăng có dáng cổ thuyền nhẹ nhàng, phần ren thêu tinh xảo phủ kín bờ vai, điểm xuyết cho nhan sắc thanh tao của mình, Hà Tăng chọn đôi khuyên ngọc trai tinh giản cùng kiểu tóc búi gọn gàng.

Điểm chung trong thiết kế váy cưới của hai nàng dâu hào môn Hà Tăng - Linh Rin - Ảnh 6.

Được biết, bộ váy cưới của Hà Tăng là một thiết kế của nhà mốt Monique Lhuillier mang tên "Catherine" nằm trong BST mùa xuân 2012; vào 11 năm trước bộ váy từng có giá 9.900$ - khoảng hơn 200 triệu, bộ váy lấy cảm hứng từ váy cưới của Công nương Catherine Middleton - vợ hoàng tử Anh.

Điểm chung trong thiết kế váy cưới của hai nàng dâu hào môn Hà Tăng - Linh Rin - Ảnh 9.

Dù đã 11 năm qua đi nhưng hình ảnh Hà Tăng trong bộ váy cưới trắng tinh khôi vẫn đẹp đến mê lòng mỗi khi ngắm nhìn. Suốt từng ấy năm với biết bao nhiêu bộ váy cưới được khoác lên người cô dâu hào môn nhưng thiết kế mà Hà Tăng diện với nét đẹp vượt thời gian vẫn in sâu trong tâm trí công chúng mến mộ.

Tiểu Mai

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm