Hà Nội và Thanh Hóa xuất sắc vào bán kết giải bóng chuyền Cúp Cát Bà - Amatina

07/10/2022 16:56 GMT+7 | Thể thao

Trải qua trận đấu căng thẳng và kịch tính, Hà Nội và Thanh Hóa đã xuất sắc giành vé vào vòng bán kết giải bóng chuyền Cúp Cát Bà - Amatina.

Tại lượt trận cuối cùng của bảng A, Hà Nội phải cạnh tranh với Hải Dương cho một tấm vé vào bán kết giải bóng chuyền Cúp Cát Bà - Amatina. Hai đội đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu vô cùng kịch tính, hấp dẫn.

Tại set đầu tiên, Hải Dương giành chiến thắng sít sao trước Hà Nội. Sau đó, với sự xuất sắc của Đỗ Thị Hồng, Hà Nội dẫn ngược lại 2-1.

Ở set thứ 4, các tay đập của Hà Nội lại mắc nhiều sai lầm và để cho Hải Dương rượt đuổi tỉ số và ngược dòng giành chiến thắng. Tại set quyết định, bản lĩnh và những pha đập bóng hiểm hóc giúp Hà Nội giành chiến thắng.

Chú thích ảnh
Hà Nội xuất sắc giành chiến thắng trước Hải Dương để giành vé vào bán kết giải bóng chuyền Cúp Cát Bà - Amatina

Với tỉ số chung cuộc 3-2, Hà Nội đã xuất sắc giành vé vào bán kết với ngôi nhì bảng A. Đối thủ của họ tại vòng bán kết sẽ là Hóa chất Đức Giang.

Trong khi đó, tại loạt đấu cuối cùng bảng B, Hà Phú Thanh Hóa đã có màn ngược dòng ngoạn mục trước TP.HCM với chiến thắng 3-1. Hà Phú Thanh Hóa giành tấm vé vào bán kết với ngôi nhì bảng B. Đối thủ của họ là đội giành ngôi nhất bảng A Than Quảng Ninh.

Chú thích ảnh
Lịch thi đấu bán kết giải bóng chuyền Cúp Cát Bà - Amatina ngày 8/10

Trận chung kết và bế mạc giải bóng chuyền Cúp Cát Bà - Amatina sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV5, On Sports của VTVcab. Các trận đấu còn lại cũng sẽ được phát sóng trực tiếp các nền tảng OTT của VTVcab.

T.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm