Hà Nội T&T tuyên bố sẽ 'xử' Than Quảng Ninh và FLC Thanh Hóa

04/09/2016 21:19 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Chu Đình Nghiêm tuyên bố đội bóng của ông sẽ “quyết tâm vượt qua Quảng Ninh và FLC Thanh Hóa” để giành chức vô địch V-League 2016.
Hà Nội T&T vừa đánh bại Sanna Khánh Hòa với tỷ số 1-0 tại vòng 24 V-League diễn ra chiều 4/9. Chiến thắng của Hà Nội T&T, thắng lợi của Hải Phòng cùng trận hòa của Than Quảng Ninh khiến cục diện V-League trở nên rất khó lường khi có tới 3 đội bóng cùng được 44 điểm.

Hà Nội T&T tạm đứng đầu nhưng lịch thi đấu phía trước của họ rất khó khăn khi lần lượt phải gặp Than Quảng Ninh và FLC Thanh Hóa trong hai vòng cuối cùng.

HLV Chu Đình Nghiêm tuyên bố: “Hà Nội T&T không thể để hòa Quảng Ninh. Chúng tôi hơn họ hiệu số nhưng kém chỉ số đối đầu trực tiếp. Chúng tôi đã rất cố gắng và xác định hai trận còn lại là hai trận chung kết.
Hà Nội T&T vượt lên, ba đội đầu bảng đều có 44 điểm

Hà Nội T&T vượt lên, ba đội đầu bảng đều có 44 điểm

Cuộc đua đến chức vô địch V-League 2016 trở nên rất kịch tính khi mà Than Quảng Ninh để mất ngôi đầu bảng vào tay Hà Nội T&T. Lúc này, cả Hà Nội T&T, Than Quảng Ninh và Hải Phòng đều có 44 điểm.


Chúng tôi quyết tâm vượt qua Quảng Ninh và FLC Thanh Hóa. Trên chặng đường còn lại, đội nào đuối, đội ấy sẽ bị loại khỏi cuộc đua. Trừ FLC Thanh Hóa, cơ hội vẫn chia đều cho cả bốn đội (hai đội khác là Hải Phòng và SHB Đà Nẵng)”.

Ông Nghiêm cũng tiết lộ tình trạng thể lực không tốt của đội bóng: “Đây là thời điểm cuối mùa bóng, Hà Nội T&T không còn nhiều người thay thế. Đội bóng phải thi đấu liên tục. Chúng tôi đang thiếu người vì chấn thương và ốm đau. Những phút cuối trận đấu hôm nay, thể lực của các cầu thủ T&T gần như không còn”.

Cũng trong cuộc họp báo sau trận, ông Nghiêm xác nhận Hà Nội T&T sẽ mất bộ đôi tiền đạo chủ lực Hoàng Vũ Samson và Loris Arnaud từ giờ tới hết mùa. Loris chấn thương và chỉ có thể trở lại ở trận chung kết Cúp quốc gia còn Samson bị ốm và chắc chắn vắng mặt trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm