'Hà Nội phố': Tùng Dương hát live 'Ngày chưa giông bão', khán giả cổ vũ nồng nhiệt

22/04/2022 12:00 GMT+7 | Giải trí

Đêm nhạc "Hà Nội phố" diễn ra tối qua tại Nhà hát Lớn Hà Nội tôn vinh và tri ân các nhạc sĩ tên tuổi để lại nhiều cảm xúc với người yêu nhạc. 

Tùng Dương bất ngờ 'tái hợp' Lê Minh Sơn với ca khúc mới ‘Lạc tình’

Tùng Dương bất ngờ 'tái hợp' Lê Minh Sơn với ca khúc mới ‘Lạc tình’

Trong đêm nhạc Hà Nội phố diễn ra tối 21/4 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội, divo Tùng Dương tiết lộ sẽ có sự kết hợp trở lại với nhạc sĩ Lê Minh Sơn qua ca khúc mới "Lạc tình".

Điểm đặc biệt của chương trình chính là phần biểu diễn cuốn hút của Tùng Dương trong ca khúc “Ngày chưa giông bão”. Tùng Dương đem bản hit “Ngày chưa giông bão” lên sân khấu khiến không ít khán giả thích thú, phấn khích.

Chú thích ảnh
Tùng Dương vừa biểu diễn vừa đóng vai trò biên tập chương trình "Hà Nội phố"

Là người trực tiếp biên tập chương trình, Tùng Dương "cài cắm" những ca khúc mới mẻ như:  "Nếu là nữ biết đâu anh là em", "Ngày chưa giông bão"... Cũng tại đêm nhạc, lần đầu tiên anh thể hiện ca khúc mới toanh mang tên "Lạc tình" (thơ Phong Huyền, nhạc Lê Minh Sơn). Hơn nữa, anh cũng không khu biệt vào một dòng nhạc nhất định bên những tình ca lãng mạn vẫn có "Rock Buồn", "Không phải mùa thu", "Vì đó là em"... khiến không gian âm nhạc được mở rộng, cân bằng hơn.

VIDEO Tùng Dương với "Ngày chưa giông bão":

Đêm nhạc "Hà Nội phố" quy tụ những giọng ca đẹp đẽ và nội lực như: Diva Thanh Lam, Tấn Minh, Khánh Linh, Minh Chuyên. Đã từ rất lâu kể từ hơn 2 năm dịch bệnh Covid -19 diễn ra, khán giả Thủ đô chưa có một đêm nhạc chất lượng và xúc cảm như “Hà Nội phố”.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Tấn Minh

Như trước đó, ca sĩ Tùng Dương có chia sẻ chất của Hà Nội, chất của con người Hà Nội trong tác phẩm âm nhạc sẽ rất rõ ở trong đêm diễn này. Cùng Phú Quang, ít nhất sẽ có 2 tác phẩm mà Tùng Dương và BTC muốn tôn vinh dành cho 2 nhạc sĩ vừa ra đi là nhạc sĩ Hồng Đăng, nhạc sĩ Ngọc Châu.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Minh Chuyên

Một đêm nhạc với 22 ca khúc như một bữa tiệc âm nhạc vừa vặn để chiêu đãi cho khán giả Thủ đô. "Hà Nội phố" kết thúc trong niềm xúc động của ca khúc “Nếu điều đó xảy ra” do Tùng Dương và Khánh Linh song ca. 

Chú thích ảnh
Khánh Linh song ca với Tùng Dương trong ca khúc của anh trai quá cố - nhạc sĩ Ngọc Châu

Minh Anh: Ảnh: Hòa Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm