Hà Nội: Kịp thời đưa 4 người thoát khỏi đám cháy lúc rạng sáng

18/07/2022 11:35 GMT+7 | Tin tức 24h

Thông tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết, lực lượng Công an đã cứu được 4 người thoát nạn trong vụ cháy nhà dân xảy ra vào rạng sáng 18/7. Đến thời điểm 7 giờ cùng ngày, 3 nạn nhân sức khỏe bình thường, còn một nạn nhân là Đ.C.B (sinh năm 2004) bị bỏng, được điều trị tại Bệnh viện Quân y 103.

Hà Nội: Khống chế đám cháy nhà xưởng trong đêm, không để cháy lan sang cây xăng

Hà Nội: Khống chế đám cháy nhà xưởng trong đêm, không để cháy lan sang cây xăng

Thông tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã khống chế thành công đám cháy trong đêm xảy ra tại xã Đồng Quang (huyện Quốc Oai), kịp thời bảo vệ 170 mét vuông nhà xưởng, không để cháy lan sang cây xăng bên cạnh.

Trước đó, hồi 0 giờ 52 phút ngày 18/7, Công an quận Hoàn Kiếm nhận được tin báo cháy tại nhà dân ở địa chỉ 378 Phúc Tân, phường Phúc Tân (Hoàn Kiếm). Ngay lập tức, đơn vị đã xuất 1 xe chỉ huy, 2 xe chữa cháy đến hiện trường; đồng thời, yêu cầu chi viện thêm 2 xe chữa cháy của Công an quận Ba Đình để phối hợp chữa cháy, cứu người bị nạn.

Chú thích ảnh
Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đưa người bị nạn ra khỏi đám cháy. Ảnh TTXVN 

Qua trinh sát nhanh, lực lượng chữa cháy phát hiện đám cháy xảy ra tại tầng 1 của nhà 5 tầng (có tum), diện tích mỗi tầng khoảng 30 m2. Các tầng từ 2-5 và tum bị khói lan từ tầng 1 lên, gây nguy hiểm cho các thành viên trong nhà.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cùng các lực lượng khác thuộc Công an thành phố, chính quyền địa phương đã khẩn trương dập tắt đám cháy tại tầng 1 và mở cửa sổ các tầng trên để thoát khói; đồng thời đưa 4 người trong nhà ra ngoài an toàn, đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy và thống kê thiệt hại.

Mạnh Khánh/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm